ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่อหย่า! 'ทับทิม' เปิดใจไม่พร้อมพูด 'ปลื้ม' รับเลิกจริง! เพิ่งรู้ตัวรักแบบเพื่อน

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 13:20 น.
SHARE

ทับทิม มัลลิกา โบ้ยให้สื่อถาม ปลื้ม สุรบถ เป็นคำชี้แจงกรณีข่าวลือเตียงหัก ลั่นให้ฝ่ายชายพูดแทนน่าจะเหมาะสมกว่า ล่าสุด ทับทิม เปิดใจผ่านไอจี รับต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ขอบคุณทุกคนที่เคียงข้าง เผยลาออกจาก VRZO แล้ว...

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าคู่รัก VRZO ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา และ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย เตียงหักเลิกรากันไปเรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้ามีแฟนๆ ได้สังเกตว่าทับทิมและปลื้มไม่ได้อัพรูปคู่กันลงอินสตาแกรมเหมือนอย่างเคย จากที่ปลื้มเคยฟอลโล่อินสตาแกรมของทับทิมเพียงคนเดิม ก็เลิกกดติดตามไปแล้ว และฝ่ายหญิงได้เปลี่ยนนามสกุล จาก หลีกภัย มาใช้ จงวัฒนา อีกครั้ง ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวลือรักล่มในครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

และล่าสุดในช่วงเที่ยงของวันนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อไปยังทับทิม เพื่อสอบถามถึงกรณีข่าวลือเตียงหักที่มีออกมา ซึ่งทางทับทิมได้ตอบไลน์กลับมากับผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า

"ทับทิมและครอบครัวยังไม่พร้อมออกสื่อเลย ...ยังไงพี่ๆ ถามทางพี่ปลื้มดีกว่าน้อ .. ให้ฝ่ายชายเขาเป็นคนพูดอาจจะเหมาะสมกว่า .. ขอบคุณนะคะ"

ทางด้าน ปลื้ม สุรบถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปทางโทรศัพท์แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากปิดเครื่องตลอดเวลา

ล่าสุด ปลื้ม สุรบถ ได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว @pleum_official ว่า "ตามที่เห็นข่าวของผมกับทับทิม และผมได้คุยกับทับทิมแล้ว ผมจึงได้รับหน้าที่เป็นคนชี้แจงข่าวครับ ผมขอชี้แจงว่า "ครับ เราเลิกกันมาสักพักแล้ว" แต่ไม่ใช่เพราะว่าเราทะเลาะกันหรือมีเรื่องไม่พอใจต่อกันครับ เราคุยกันดี และเราเข้าใจกัน เราต่างรู้ว่า "เรารักกันมากแค่ไหน" แต่เราเพิ่งมารู้ว่า "เรามีความรักและความห่วงใยกันแบบเพื่อน" อาจเป็นเพราะเราเริ่มกันมาแบบเพื่อน เราห่วงใยกัน ดูแลกัน ผูกพันกัน เราเข้าใจกัน เราเลยคิดว่ามันเป็นความรักแบบคนรัก แต่หลังจากมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เราจึงเพิ่งเข้าใจว่า "มันไม่ใช่แบบคนรักแต่มันเป็นแบบเพื่อน มันไม่ใช่ในรูปแบบชีวิตคู่" ทับทิมคือเพื่อนที่แสนดีของผม เราดีต่อกันมาตลอด และต่อจากนี้เราก็จะดีต่อกัน กราบขออภัยทุกท่านที่ติดตามนะครับ ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของเราทั้งสองด้วย ทั้งหมดมันมีเพียงเท่านี้ครับ
ขอบคุณครับ/ค่ะ...ปลื้ม/ทับทิม"


เมื่อเวลา 21.09 น.ด้าน ทับทิม มัลลิกา อดีตภรรยา เปิดใจผ่านอินสตาแกรม @tubtimofficial ว่า ชีวิตนี้ ไม่ได้หวังว่าจะเจอวันแบบนี้เหมือนกันค่ะ... แต่ยังไงแล้ว ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้... ทับทิมอยากพูดแค่คำว่า ขอบคุณ.. ขอบคุณเพื่อนรักและทีมงานทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเข้าใจ สัญญาว่าจะไม่ทิ้งกันไม่ว่าอะไรจะเกิดก็ตาม ... ตัวทับทิมไม่ได้มีโอกาสถ่ายรายการให้แฟนๆ ได้ติดตามทางช่องหลักแล้ว เนื่องจากได้ขอลาออกเมื่อสิ้นเดือนมกรา ทับทิมขอโทษแฟนๆ น้องๆ ที่ไม่สามารถทำรายการให้มีต่อไปได้อีก ถึงแม้จะรักรายการมากและไม่อยากทิ้งมันไปก็ตาม...ขอบคุณมากนะคะทุกคน .. ชีวิตนี้ไม่มีอะไรดีเท่า มีครอบครัวที่ดี มีเพื่อนที่ดี มีคนที่รักเรา แค่นี้ก็มากพอแล้วจริงๆ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว.. ส่วนน้องเดค บ้านใหม่แม่เสร็จเมื่อไร ไปรับลูกมาอยู่ด้วยแน่นอนจ้า.

เพิ่งฉลองครบรอบกันไปเอง
เพิ่งฉลองครบรอบกันไปเอง
สมัยออกงานคู่กัน
สมัยออกงานคู่กัน
รูปเก่าเมื่อครั้งรักยังหวาน
รูปเก่าเมื่อครั้งรักยังหวาน
ภาพพวกนี้จะกลายเป็นอดีต
ภาพพวกนี้จะกลายเป็นอดีต
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทับทิม มัลลิกา หลีกภัยทับทิม มัลลิกา จงวัฒนาปลื้ม VRZOทับทิม VRZOคู่รัก VRZOทับทิมเลิกปลื้มทับทิม ปลื้ม เตียงหักข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 13:20 น.