ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮาอีก! กลุ่มล่าเอเลียน อ้าง UFO กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์ของเรา (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2559 12:22 น.
SHARE

จะเชื่อหรือไม่เชื่อดี... กลุ่มตามล่ามนุษย์ต่างดาว อ้างมีวัตถุลึกลับ ขนาดใหญ่กว่าโลกมนุษย์ของเราเป็น 100 เท่า กำลังดูดรังสีพลาสมา  พลังงานจากดวงอาทิตย์...

เมื่อ 3 ก.พ. 59 สื่อต่างประเทศรายงานเรื่องฮือฮา ที่กำลังเป็นประเด็นให้ผู้คน โดยเฉพาะบรรดานักล่าตามหายูเอฟโอ และเอเลียน ต้องมานั่งถกกันอีกแล้วว่า จะเป็นเรื่องจริง มีโอกาสจะเป็นจริง หรือไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอน เมื่อ ไทเลอร์ กล็อคเนอร์ หนึ่งในผู้ตามล่ามนุษย์ต่างดาวหรือเอเลียน ซึ่งดูแล ‘เซคเคียว ทีม 10’ (Secure Team 10) ที่มีการเผยแพร่ในยูทูบอ้างว่ามี ยูเอฟโอ (Unidentified Flying Objects หรือวัตถุบินได้ที่ไม่สามารถกำหนดลักษณะได้) กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

ข่าวแนะนำ

จากคลิปวิดีโอของเซคเคียว ทีม 10 บอกว่า จากภาพที่ได้จาก NASA’S helioviewer ที่ได้มาจากทฤษฎีสมคบคิด เชื่อว่า มีวัตถุปริศนา รูปร่างลักษณะเป็นวัตถุทรงกลมเหมือนลูกบอล มีขนาดใหญ่กว่าโลกเป็น 100 เท่า กำลังดูดรังสี หรือพลาสมาจากดวงอาทิตย์ ซึ่งถือเป็นพลังงานสำคัญที่สุดของโลกมนุษย์เราอยู่ โดยจากภาพจะเห็นว่า วัตถุปริศนาได้มีการเคลื่อนเข้าหาดวงอาทิตย์ ก่อนจะบินจากไป

ภาพจากeveryday news อัพโหลดลงในยูทูบ
ภาพจากeveryday news อัพโหลดลงในยูทูบ

ไทเลอร์ กล็อคเนอร์ ยังได้เปรียบเทียบภาพดังกล่าวว่า ละม้ายคล้ายคลึงกับภาพที่ถ่ายเมื่อปี 2555 ซึ่งเขาได้อ้างว่า มีแนวของรังสีคล้ายกัน คือ เป็นการดูดรังสีพลาสมาจากดวงอาทิตย์ อย่างไรก็ตาม หลังจากเซคเคียว 10 ได้อัพโหลดวิดีโอลงในยูทูบ ได้มีความเห็นที่แตกต่างกันตามมาของคนในโซเชียลที่แบ่งออกเป็นสองฝ่ายคือ มีทั้งฝ่ายเชื่อ และอีกฝ่ายที่ยังสงสัยอยู่

ชมคลิป ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูเอฟโอUFOตามล่าหาเอเลียนมนุษย์ต่างดาวยูเอฟโอดูดพลังงานดวงอาทิตย์รังสีพลาสมานอกโลกระบบสุริยจักรวาลข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 15:08 น.