ข่าว
100 year

คลื่นรบกวน 04/02/59

จูนนี่4 ก.พ. 2559 05:01 น.
SHARE
ขอเคลียร์ ดีเจ พ พูดว่า “ตัวประกอบที่รู้ตัวว่าได้เงินค่าจ้างช่วยขยับเร็วๆด้วยครับ” ดีเจ พุฒ บอก แค่จะบิ๊วให้คนมีแรงฮึดทำงาน--ถึงจะมีครับ แต่คนฟังก็ร้าว...วไปทั้งใจล่ะ.
รับเสียใจ โฟร์–ศกลรัตน์ อันฟอลโล่ไอจี แต่เรื่อง มด–ณปภัช ลั่นว่า “จะไม่เผาผีกันแล้ว” มดรีบเซย์โน รัวๆ “ไม่เคยพูดว่าจะไม่เผาผี” นั้นก็แรงส์ไป!!
เตรียมขนเพลงรักไปจัดเต็มให้คู่เลิฟได้ฟัง ในวันแห่งความรัก กัน–นภัทร จะร้องเล่นเต้น ในงาน Valentine Romance of Love ที่ชั้น G เทอร์มินอล 21.
วันศุกร์นี้ เอก–จิรัฏฐ์ จูง โบ–ธัญญะสุภางค์ ไปร่วมสักการะ “6 เทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์” ที่อัญเชิญมาจากแดนมังกร งาน “พาราไดซ์ พาร์ค ไชนีส นิวเยียร์ 2016” พาราไดซ์ พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์.
เด็ดเดี่ยวแล้วแน่นอน ป๋อ–ณัฐวุฒิ ไม่รอลูกผู้หญิงแล้ว หลัง เอ๋–พรทิพย์ เตรียมคลอดลูกคนที่สองในเดือน เม.ย.นี้ ประกาศปิดอู่ แนวโน้ม ป๋อ ทำหมันสูงมาก.
จำนน เอ้ย! รับ แล้วว่าคบ เอมมี่ ไชยอมร หลังถูกจับผิดรูปที่เป็นกระแส วี วิโอเลต รับคุยกันราวครึ่งปี มีแต่คนเตือนเรื่องเจ้าชู้ฝ่ายชาย--ฉู่ๆ เผื่อเวลาเปลี่ยน คนเปลี่ยนได้.

จูนนี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลื่นรบกวนจูนนี่ดีเจ พุฒมด ณปภัชกัน นภัทรเอก จิรัฏฐ์โบ ธัญญะสุภางค์ป๋อ ณัฐวุฒิวี วิโอเลตคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้