ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่จิ้น “กรีน–ธันวา”

กุ๊กกิ๊ก4 ก.พ. 2559 05:01 น.
SHARE

เห็นแล้วเริ่มงง หรือต้องชินดีน้า ที่เหล่า ดาราเขาลดสถานะความ สัมพันธ์ บอกเลิกแล้ว ไม่เป็นแล้วแฟนกัน แต่..หลังจากนั้น ตัวติดกันเป็นตังเม!! ดูรักและห่วงใยกันยิ่งกว่าเป็นแฟนอีก คือ.. ความสัมพันธ์ หลวมๆมันฮิตนักหราในหมู่คนดัง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะได้จำมาทำบ้าง มาริโอ้, โดม–ปกรณ์ ลัม ฟังไว้นะ คบกับพี่ต้องไม่มีสถานะ––หุหุ!!

เปิดจดหมายมา หนักกว่าเก่า ฮ้าฮ่าฮ่า จากแฟนคลับคู่จิ้น TG คู่จิ้นการบินไทย ไม่มีสถานะ มาถึงคู่จิ้น เรามาถึงจุดนี้กันได้ไง?! ใครรู้บ้าง (ฮา)

ข่าวแนะนำ

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องชอบคู่ TG คู่จิ้นการบินไทย ธันวา–กรีน มากเลยค่ะ อยากเห็นทั้งคู่กลับมาเล่นละครคู่กันอีกจังเลยค่ะ ถ้าเป็นไปได้นะคะ อยากให้ช่อง 7 นำละครเรื่อง “ภูตพิศวาส” มารีเมกแล้วให้ธันวา–กรีน แสดงคู่กันจังเลย ถ้าเป็นจริงนะคะ น้องจะฟินรอเลยค่ะ ฝากชมธันวา–กรีน ตอนแสดงละคร “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ได้น่ารักและเป็นธรรมชาติมาก ฟินมากกกกกกก เล่นเป็นธรรมชาติมาก ขนาดที่แม่ของน้องที่ดูทีวีด้วยกันพูดออกมาเลยว่า แอบเล่นนอกบทกันบ้างป่ะเนี่ย ธรรมชาติเกิ้น น้องงี้อมยิ้มเลยค่ะ สุดท้ายนี้ฝากบอกช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณว่า ขอละครให้ TG ธันวา– กรีนแสดงคู่กันอีกนะคะ ขอบคุณค่า..า”

อร้าย..ย เรื่องอิน เรื่องฟินนี่เห็นทีต้องรอไปก่อนนะค้า หลังจาก “คู่ปรับฉบับหัวใจ” ที่ทำให้เกิดกระแส ธันวา–กรีน จิ้นหนักถึงขนาดลือหึ่ง..อินนอกจอ ก็ยังไม่มีละครคู่กันเลยจ้ะ กรีนลุยถ่ายละคร “ขุนกระทิง”

ส่วน ธันวา ก็มีผลงาน “ไฟรักเกมร้อน, ทะเลไฟ, ริษยา” ขอภาวนาให้ น้องๆแฟนคลับ TG ได้ฟินกับคู่จิ้นในฝัน กับละครเรื่องโปรดในเร็ววัน เพี้ยง..ง ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยมนตร์นี่แหละเนอะ--อิอิ

ก็ไม่รู้เพราะความเฟรนด์ลี่ขี้เล่นขี้แกล้งของพระเอกหนุ่มธันวา สุริยจักร หรือยังไง เล่นละคร ด้วยกันกลายเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาว กรีน-อัษฎาพร ที่มีคนเห็นไปเที่ยวเยาวราชด้วยกัน คนตาดีเห็น ธันวา เอามือประคองหลังกรีนให้แฟนคลับ ฟิน!! อ๊าย..ย สนิทหนักถึงขั้นมีข่าว ธันวาให้กรีนยืมรถไปใช้อีก แต่..ทั้งคู่ก็เติมสถานะในช่องว่าง ให้แฟนได้ลุ้นกันต่อไปว่า “เพื่อน” เท่านั้น.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกาคู่จิ้นกรีน–ธันวากุ๊กกิ๊กธันวา สุริยจักรกรีน อัษฎาพรคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:18 น.