ไลฟ์สไตล์
100 year

'โค้ชโบ้' พอใจแข้งฉลามชล รับโชคดีดับ 'ย่างกุ้ง' ต่อเวลา

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2559 00:15 น.
SHARE

"โค้ชโบ้" จักรพันธ์ ปั่นปี เฮดโค้ชของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี พอใจลูกทีมที่สามารถเอาชนะ ย่างกุ้ง เอฟซี ทีมจากเมียนมา ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 3-2 ก่อนตบเท้าเข้ารอบเพลย์ออฟ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ไปพบกับ เอฟซี โตเกียว ทีมแกร่งจากแดนปลาดิบต่อไป...

วันที่ 2 ก.พ. ความเคลื่อนไหวหลังเกมศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก รอบ 2 ที่พลพรรคฉลามชล "ชลบุรี เอฟซี" เปิดสนาม ชลบุรี สเตเดียม เบียดเอาชนะ ย่างกุ้ง เอฟซี ทีมจากเมียนมา ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 3-2 จากลูกโขกของ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ในนาทีที่ 105 ทำให้พวกเขาคว้าตั๋วเข้าไปเล่นในรอบเพลย์ออฟ โดยจะไปพบกับ เอฟซี โตเกียว ทีมแกร่งจากญี่ปุ่นวันที่ 9 ก.พ. นี้

ข่าวแนะนำ

โดย "โค้ชโบ" จักรพันธ์ ปั่นปี หัวหน้าผู้ฝึกสอนของพลพรรค "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ให้สัมภาษณ์ว่า "ต้องยอมรับว่าพอใจในรูปเกมและวิธีการที่ซ้อมกันมา แต่ก็ต้องขอชมทางย่างกุ้งเช่นกันที่พวกเขาเตรียมการมารับมือเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการเล่นแพ็กเกมรับแล้วรอใช้จังหวะสวนกลับ ซึ่งเขาใช้โอกาสได้ไม่เปลือง บุกมาก็สามารถจบสกอร์ได้ แต่ทั้งนี้เราก็โชคดีไม่น้อยที่มาได้ประตูชัยในช่วงต่อเวลา ก็ยังมีหลายอย่างให้ต้องปรับกันต่อไปเพื่อให้พร้อมไปเจอกับ เอฟซี โตเกียว ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขามีมาตรฐานที่ดีกว่าเรา ซึ่งเราเองก็คงต้องหาวิธีไปสู้อย่างรัดกุมต่อไป"

ขณะที่ มาร์ยาน เซคูลอฟสกี นายใหญ่ของย่างกุ้ง เอฟซี กล่าวว่า "ต้องขอแสดงความยินดีกับชลบุรีที่ได้ผ่านไปในรอบต่อไป รวมถึงนักเตะของเราทุกคนด้วยที่เกมนี้ทำผลงานกันได้ดี ฟุตบอลมันเล่นเก่งอย่างเดียวไม่ได้ มันต้องมีโชคช่วยด้วย ซึ่งวันนี้โชคไม่ได้อยู่ฝั่งเรา ก็ขออวยพรให้ชลบุรีทำผลงานได้ดีในการเจอกับเอฟซี โตเกียว"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกชลบุรี เอฟซีย่างกุ้ง เอฟซีจักรพันธ์ ปั่นปีมาร์ยาน เซคูลอฟสกีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 10:49 น.