ไลฟ์สไตล์
100 year

เค้าจะจับ...! ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ แจง คลิปของขึ้นสาดแอลกอฮอล์ใส่คนดูหน้าเวที

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 19:55 น.
SHARE

แชร์ทั่ว! คลิป 'จ๊ะ อาร์สยาม’ ของขึ้นสาดแอลกอฮอล์ใส่คนดูหน้าเวที ในงานพ่อขุนเม็งรายฯ เจ้าตัวแจง หนุ่มสุดหื่นพยายามปีนเวทีจับ...แดนเซอร์ แต่ไม่สามารถ ก่อนพยายามสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา จนตัวเองทนไม่ไหว สาดสวนกลับ...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาวนงผณี มหาดไทย สาดน้ำที่คาดว่าเป็นแอลกอฮอล์ใส่ผู้ชมบริเวณหน้าเวที หลังจากมีผู้ชมรายหนึ่งพยายามสาดน้ำใส่ก่อน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ดูให้จบ ปีหน้าพี่เขาคงไม่มาแล้วแหละเพราะมีคนแบบนี้ไง ‎แต่ถ้าใครอยู่ในงานจะรู้ว่ามันมีมากกว่านี้ #‎ทีมจ๊ะ" เหตุเกิดวานนี้ (1 ก.พ.) ภายในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช จังหวัดเชียงราย

ข่าวแนะนำ

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) ได้นำคลิปดังกล่าวมาแชร์ต่อ และได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก ล่าสุด น.ส.นงผณี หรือ จ๊ะ ได้โพสต์ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ จริงๆแล้วก่อนที่เค้าจะสาดเบียร์ เค้าพยายามปีนขึ้นมาเพื่อจะจับ..แดนซ์เซอร์หนู แต่เค้าเมาจัดเลยปีนขึ้นมาไม่ได้ เลยสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา จนหนูทนไม่ไหว ถ้าหนูทำเกินไปหนูขอโทษนะคะ”

จ๊ะ ชี้แจง สาเหตุใส่น้ำสาดคนดู เกิดจากหมดความอดทน หลังถูกสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา
จ๊ะ ชี้แจง สาเหตุใส่น้ำสาดคนดู เกิดจากหมดความอดทน หลังถูกสาดเบียร์ใส่ตลอดเวลา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ๊ะ อาร์สยามนงผณี มหาดไทยสาดน้ำคนดูเมาสุราแอลกอฮอล์หน้าเวทีงานพ่อขุนเม็งรายมหาราชเชียงรายปี 2559สายตรวจโซเชียลข่าวไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 03:46 น.