ไลฟ์สไตล์
100 year

'ขุนศึก' รอดตาย! ผนึกกำลัง 'อาร์เอส' ลุยศึกไทยลีก 2016

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 19:45 น.
SHARE

"ขุนศึก" สระบุรี เอฟซี ได้ลุยศึกฟุตบอลไทยลีก 2016 แน่นอนแล้ว หลังจากบรรลุข้อตกลงกับผู้สนับสนุนรายใหม่อย่าง "อาร์เอส" เพื่อสนับสนุนงบประมาณในการทำทีมฤดูกาลหน้า...

วันที่ 2 ก.พ. สโมสรสระบุรี เอฟซี ประกาศข่าวดีให้กับเหล่าแฟนบอลได้ทราบกันทั่วหน้า หลังจากบรรลุข้อตกลงกับผู้สนับสนุนรายใหม่อย่าง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านเงินทุน ก่อนที่ศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 ที่จะประเดิมเปิดฉากในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ข่าวแนะนำ

โดยทีม "ขุนศึก" สามารถสร้างปาฏิหาริย์ในช่วงท้ายฤดูกาล ด้วยการเดินหน้าเก็บแต้มอยู่รอดในลีกสูงสุดได้อย่างเฉียดฉิวในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา แต่สุดท้ายกลับมีข่าวช็อกแฟนบอลอีกครั้งเมื่อ วีระพล อดิเรกสาร ประธานสโมสรยืนยันว่า ไม่มีความสามารถที่จะหาเงินทุนทำทีมในซีซั่น 2016 ได้ และจำเป็นต้องปล่อยนักเตะออกจากทีมไปเพื่อหาสังกัดใหม่

กระทั่งล่าสุด เฟซบุ๊กของสโมสร สระบุรี เอฟซี ได้เแจ้งข่าวดีให้กับแฟนคลับทราบว่า ได้บรรลุข้อตกลงกับผู้สนับสนุนรายใหม่อย่าง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) บริษัทบันเทิงชั้นนำของไทย พร้อมกับโพสต์ภาพประธานสโมสรจับมือกับ นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ เพื่อเป็นการยืนยันในความร่วมมือดังกล่าว

ทั้งนี้ คาดว่าน่าจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งจากทั้งสองฝ่าย ก่อนที่ศึกฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2016 จะเริ่มขึ้นในเร็วๆ นี้.

ขอบคุณภาพจาก Saraburi FC Fanpage

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สระบุรี เอฟซีไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2016วีระพล อดิเรกสารอาร์เอสสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์เฮียฮ้อข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 01:43 น.