ไลฟ์สไตล์
100 year

หล่อใจดี! 'เบ็ค' ช่วยเหลือคนไข้-หน่วยกู้ชีพจากภัยหนาว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 18:45 น.
SHARE

"เดวิด เบคแฮม" อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ สร้างความประทับใจอีกครั้งด้วยการให้ความช่วยเหลือทีมแพทย์และผู้ป่วยจากภัยหนาวในกรุงลอนดอน ด้วยการเลี้ยงเครื่องดื่มร้อนๆ ในระหว่างรอรถพยาบาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 ก.พ. เดวิด เบคแฮม อดีตนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอังกฤษ สร้างวีรกรรมสุดประทับใจอีกครั้ง ด้วยการให้ความช่วยเหลือทีมจักรยานกู้ภัย พร้อมกับเลี้ยงเครื่องดื่มร้อนๆ ให้กับผู้ประสบอุบัติเหตุ ระหว่างรอรถพยาบาลท่ามกลางอากาศที่เหน็บหนาวในกรุงลอนดอน

ข่าวแนะนำ

โดยเรื่องราวสุดประทับของนักเตะเท้าชั่งทองรายนี้ ถูกเปิดเผยโดย แคเธอรีน เมย์นาร์ด ทีมจักรยานกู้ภัยในกรุงลอนดอน ซึ่งให้ความช่วยเหลือชายสูงอายุคนหนึ่งที่ได้รับอุบัติเหตุ บริเวณใกล้กับถนนเอนด์สลีห์ ย่านใจกลางลอนดอน ด้วยการเลี้ยงเครื่องดื่มเพื่อคลายหนาวให้กับทีมกู้ภัยและผู้ป่วยคนดังกล่าว

"เราทั้งคู่รู้สึกทั้งขบขันและปลื้มเขาเป็นอย่างมาก เพราะฉันคิดว่าเขาดูเหมือน เบคแฮม"

"ทั้งหมดเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ฉันมองเห็นใครบางคนซึ่งดูเหมือน เดวิด เบคแฮม ขับรถผ่านเข้ามา เขากล่าวพูดคุยทักทายก่อนขับรถออกไป ฉันพูดกับผู้ป่วยว่าเขาคือ เดวิด เบคแฮม แน่นอน ก่อนที่ 10 นาทีให้หลัง เขาก็กลับมาพร้อมกับกาแฟให้กับฉัน และชาร้อนสำหรับผู้ป่วย"

"มันเป็นเรื่องที่น่ากลัวมากสำหรับการขี่จักรยานไปรอบๆ ในวันที่มีอากาศหนาว และฉับแทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเขาจะกลับมาพร้อมกับเครื่องดื่มร้อนๆ"

สำหรับผู้ป่วยจากเหตุการณ์ดังกล่าว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในทันทีหลังจากที่รถพยาบาลมาถึง และเขาก็ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น.

(ภาพจาก : https://twitter.com/Ldn_Ambulance)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดวิด เบคแฮมอาการบาดเจ็บนักเตะเท้าชั่งทองนักบอลฟุตบอลเบ็คช่วยคนบาดเจ็บเบคแฮม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 00:11 น.