ข่าว
100 year

เก็บตกแฟชั่น ชมพู่ ทุกลุคจัดเต็ม! เกาะขอบรันเวย์โอต์กูตูร์

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2559 07:30 น.
SHARE

มีโอกาสได้ไปร่วมเกาะติดรันเวย์แฟชั่นโชว์ชื่อดังที่เลิศที่สุดระดับโลก สำหรับแฟชั่นนิสต้าสาวสวย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงชื่อดังและไอดอลด้านการแต่งตัวของใครหลายๆ คน ในงาน โอต์กูตูร์ แฟชั่นวีค ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ครั้งนี้สาวชมพู่จึงมีภารกิจไปอัพเดตคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 มาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกัน ว่าแต่จะสวย เริ่ด อลังการ ปังเว่อร์แค่ไหน ไปติดตามกันเลย...

ช่างมีชั้นเชิงในการมิกซ์แอนด์แมทช์จริงๆ สำหรับโชว์วาเลนติโน กูตูร์ ที่สาวชมพู่ได้ผสมผสานหยิบกระโปรงยาวจาก Carolina Herrera (แคโรไลน่า เฮอร์เรร่า) เชิ้ตลูกไม้จาก Mary Katrantzou (แมรี่ แคทรานท์ซู) และเฟอห่มหนาว จาก Fendi (เฟนดิ) พร้อมไม่ลืมควงกระเป๋า Moynat (มัวน่าห์) และรองเท้าคู่ใจ จาก Giuseppe Zanotti (จูเซ็ปเป้ ซาน็อตติ) เพื่อลุคสวยที่มีรายละเอียดทุกดีเทล ในโทนสีดำชวนค้นหา เรียกว่าจับอะไรมาใส่รวมกันก็สวยปังออกมาในทุกท่วงท่าเสียจริงๆ แถมใส่แล้วยังดูสวยสง่าเข้ากับอากาศหนาวๆ ของปารีสได้เป็นอย่างดี

ชมแฟชั่นโชว์จาก Valentino
กระเป๋าใบงามจาก Moynat (มัวน่าห์)
ยิ้มหน่อยจ้า

ต่อด้วยชุดเดรสหางปลาไล่ระดับตั้งแต่หัวเข่าจรดยาวลากพื้นสีขาว พร้อมด้วยเสื้อสูทตัวสั้นแค่ระดับเอวปักเลื่อมสีขาว จาก Ashi Studio (อาชิ สตูดิโอ) พร้อมรองเท้าส้นสูงสีขาว ซึ่งชุดนี้สีขาวทั้งตัวจนทำให้ดูคล้ายเจ้าหญิงหิมะเลยทีเดียว แม้ปลายกระโปรงตรงส่วนด้านหน้าจะสั้นแค่เลยหัวเข่า ปลายหางกระโปรงยาวฟูฟ่องจนเกือบลากพื้น แต่ก็เข้ากันได้ดีกับเรียวขายาวขาวๆ ของสาวชมพู่ ซึ่งชุดนี้เรียกแสงแฟลตช่างภาพและบรรดาสื่อมวลชนจากหลากสำนักอย่างคึกคัก เพราะต่างคนต่างจับจ้องลุคสวยของแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" กันอย่างยกใหญ่

สวยเก๋เลยทีเดียว
รอเข้าร่วมชมโชว์สุดตระการตาจาก "Elie Saab Couture" (เอลี ซาบ กูตูร์)
รูปนี้สวยมาก
กล้องนี้หน่อยจ้า
สื่อมวลชนรุมถ่ายรูปและขอสัมภาษณ์

ชุดนี้ปังที่สุด แถมเด่นเว่อร์มาแต่ไกล กับชุดกระโปรงคอเต่าเล่นเลเยอร์ในโทนสีเหลืองสดจาก Versace จับคู่กับกระเป๋าสะพายสีดำจาก Hermes เข้ากับบูทส้นสูงแบรนด์ Christian Louboutin ที่ดูสมกับสไตล์ของสาวชมพู่เป็นที่สุด โดยชุดนี้เป็นชุดที่สาวชมพู่ใส่เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Versace

แต่งหน้าได้เฉี่ยว คม
ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Versace
สวย เก๋ มีสไตล์

ตามติดมากับลุคเลดี้ดิออร์ขนานแท้กับแจ็กเกตเดรสสีครีมละมุนตา เข้ากับหมวกปีกกว้างสีขาวที่รับกับต่างหูมุกเม็ดงาม และไม่ลืมควงกระเป๋าดิออร์เลดี้สีเงินคู่ใจไว้ข้างกาย เพื่อเตรียมเฉิดฉายเคียงเซเลบคนดัง ในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ Musée Rodin และด้วยลุคสวยสง่าตามแบบฉบับสาวดิออร์ขนานแท้ ทำเอาสื่อแฟชั่นจากทั่วโลกต่างจับจ้องแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยของ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ จนตามมาเก็บภาพกันอย่างคึกคัก ซึ่งชุดนี้เหมาะกับเธอเป็นที่สุด คล้ายกับเจ้าหญิงมากๆ ยิ่งสวมหมวกปีกกว้างด้วยแล้ว ช่วยเสริมลุคให้เด่นสง่าขึ้นไปอีก บอกได้เลยว่า มองจากอีกฟากของฝั่งถนน สาวชมพู่ดูเด่นกว่าใครเลยทีเดียว

อยู่คนละฟากถนนยังเด่นด้วยชุดนี้
ทักทายกันหน่อย
หมวกปีกกว้างสีขาวใบสวย ช่วยเพิ่มความหรูเพิ่มขึ้นไปอีก
ควงกระเป๋าดิออร์เลดี้สีเงินคู่ใจไว้ข้างกาย
รองเท้าส้นสูงฉลุลายคู่สวย

ถัดมากับโชว์ห้องเสื้อระดับตำนาน Ralph&Russo กับคอลเลกชั่น Haute Couture โดย ชมพู่ อารยา เธอได้เคียงข้างฟรอนท์โรว์เซเลบคนดัง อย่าง อูม่า เธอร์แมน ที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้ เช่นเดียวกันกับชมพู่ แม้ชุดที่ชมพู่สวมใส่ในวันนี้จะดูเรียบๆ แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะมีความหวานซ่อนเปรี้ยวอยู่ไม่น้อย เพราะชุดนี้เป็นจัมพ์สูทปักเลื่อมผ่าหลังลึกจนถึงเอว เผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียน เพิ่มความมีเสน่ห์ขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง

เคียงข้างฟรอนท์โรว์เซเลบคนดังอย่าง อูม่า เธอร์แมน
มุมเผลอยังสวย
จัมพ์สูทปักเลื่อมผ่าหลัง

ต่อกันที่แบรนด์โปรดของสาวชมพู่ Giambattista Valli โดยในวันนี้ชมพู่ได้ปรากฏตัวในชุดเดรสกระโปรงยาว ผ้าไหมแก้วสีฟ้า เล่นเลเยอร์ระบายลูกไม้สีขาวแสนหวาน จากแบรนด์ไทย Theatre กับต่างหูมุกเม็ดโต พร้อมกระเป๋าคลัชท์สีขาวสุดน่ารักจากแบรนด์ Chanel แม้ทรงผมที่ทำในวันนี้จะดูเรียบๆ เพราะต้องการให้ชุดที่สวมใส่ดูเด่นกว่า แต่เมื่อชุดนี้อยู่ในร่างของชมพู่ ทุกอย่างก็ดูสวย ดูแพงไปหมด

มาถึง โอต์กูตูร์ ทั้งที แบรนด์โปรดของสาว ชมพู่ อารยา คงต้องยกให้โชว์จาก ชาเนล ที่เธอตั้งใจมาร่วมชื่นชมผลงานออกแบบสุดก้าวล้ำของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ด้วยตนเองอีกครั้ง กับ ชาเนล โอต์กูตูร์ คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016 ที่จัดขึ้นที่ กร็อง ปาแล ณ กรุงปารีส โดยชมพู่เลือกชุดสูทผ้าทวีตสีม่วงลาเวนเดอร์ ที่ซ่อนลูกเล่นบนแจ็กเกตทรงผ่าลึกมัดโบว์เสริมระบายจากปก รับกับต่างหูและแว่นตากรอบใหญ่ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ส่งให้เธอดูสวยเด่นแบบสาวชาเนลได้อย่างไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ตั้งใจมาชม Chanel แบรนด์โปรด
บัตรเชิญเข้างานแฟชั่นโชว์ของ Chanel

ปิดท้ายทริปด้วยการเข้าชมโชว์สุดท้ายจาก "Zuhair Murad" สำหรับแฟชั่นโชว์นี้ ชมพู่ ได้เลือกฉายความสง่าในโชว์นี้ ด้วยชุดกระโปรงสั้นปักเลื่อมที่โชว์ความเซ็กซี่เล็กๆ กับผ้าตาข่ายสีดำบางๆ ที่ดูไม่โป๊จนเกินไป ทรงผมดัดโรลปล่อยยาวสยายพาดบ่าลงมา บวกกับถุงน่องและรองเท้าส้นสูงสีดำ เรียกว่าชุดนี้เหมาะกับงานส่งท้ายค่ำคืนกูตูร์อันแสนงดงามได้เป็นอย่างดี.

สวย เซ็กซี่
ให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะชมโชว์จาก Zuhair Murad
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอลัมน์บันเทิงออนไลน์ส่อง สไตล์ ซุปตาร์ชมพู่ชมพู่ อารยาอารยา เอ ฮาร์เก็ตแฟชั่นชมพู่ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์นิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์โอต์กูตูร์ แฟชั่นวีคโอต์กูตูร์แฟชั่นนิสต้าแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2016แฟชั่นโชว์ฝรั่งเศสฝรั่งเศสข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้