ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่อแฉ! 'เทอร์รี' ข้องใจ 'อิวาโนวิช' ฟอร์มห่วย แต่ได้สัญญาใหม่

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 18:15 น.
SHARE

สื่ออังกฤษตีข่าว จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีมเชลซี รู้สึกไม่พอใจที่เขาโชว์ฟอร์มได้ดี แต่ไม่ได้สัญญาฉบับใหม่จากสโมสร แต่ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ฟอร์มห่วย แต่กลับได้สัญญาใหม่ 1 ปี...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า จอห์น เทอร์รี กองหลังกัปตันทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ  รู้สึกไม่พอใจที่เขาโชว์ฟอร์มได้ดี แต่ไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากสโมสร แต่ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช แบ๊กขวาเพื่อนร่วมทีม โชว์ฟอร์มห่วย แต่ดันได้สัญญาใหม่ 1 ปี

ข่าวแนะนำ

อิวาโนวิชวัย 31 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ แต่สัปดาห์ที่แล้วเขากลับได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่ 1 ปี จากสโมสร หลังสัญญาเดิมของเขาจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

รายงานระบุว่า เทอร์รี อยากรู้ว่าทำไม อิวาโนวิช ถึงได้รับสัญญาฉบับใหม่ ไม่ใช่เขาที่โชว์ฟอร์มได้ดีที่สุดในบรรดากองหลังของเชลซีสำหรับครึ่งฤดูกาลแรกของทีมที่ค่อนข้างกระท่อนกระแท่น ขณะที่ เชลซี ก็ยืนยันว่ายังไม่มีการตัดสินใจขั้นสุดท้ายและการพูดคุยกับ เทอร์รี ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ถึงข้อเสนอที่มีโอกาสเป็นไปได้สำหรับปราการหลังผู้จงรักภักดีกับสโมสร วัย 35 ปี

ทั้งนี้ เชลซี มีนโยบายเสนอสัญญาให้กับนักเตะที่อายุเกิน 30 ปี เป็นสัญญา 1 ปี และเทอร์รีก็ได้รับการต่อสัญญามาถึง 2 ครั้ง  ซึ่งในแต่ละครั้ง สัญญาของเขาจะได้รับการต่อในเดือนมกราคม และเมื่อข้อตกลงดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือนที่แล้ว ส่งผลให้เทอร์รีต้องออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องที่เขาไม่ได้สัญญาใหม่จากสโมสรและเตรียมอำลาทีมเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเชลซีจอห์น เทอร์รีบรานิสลาฟ อิวาโนวิชข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:03 น.