ข่าว
100 year

จ่อคิวรุ่งแรง! สเตฟ อ้อน! อยากปะทะฝีมือกับ อนันดา

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 19:33 น.
SHARE

เก่าไปใหม่มา นางเอกหน้าใสวิ้งๆ มีแววรุ่งสุดๆ ก็ต้องยกให้เธอคนนี้ด้วยนะ สเตฟ สเตฟานี่ เลอร์ช เคยเป็นดาราช่อง 7 มาก่อนก็มีออร่าแรงพอใช้ ยิ่งย้ายมาอยู่ช่อง 3 บอกเลยว่า ช่วงนี้เริ่มจะเปล่งประกายสุดๆ เพราะกำลังมีงานละครใหม่เรื่องบ่วงนฤมิต ที่รอคิวออนแอร์ งานน่าจะมาดี เพราะมีผู้จัดคนเก่ง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาแจ่มแจ๋ว ส่วนสเตฟจะเล่นได้โดนใจคอละครขนาดนั้น ก็ต้องรอดูรอลุ้น

เป็นยังไงบ้างคะ กับละครล่าสุด? "กำลังถ่ายละครของทางช่อง 3 เรื่องบ่วงนฤมิตอยู่ค่ะ ของพี่ไก่ (วรายุฑ มิลินทจินดา) บทบาทเล่นเป็นคุณหญิงฐิติพา (ลูกหม่อมเจ้าศักดินัย) จะเป็นน้องสาวของพี่แมท (ภีรนีย์ คงไทย) แต่คนละแม่ค่ะ เรื่องนี้จะมีสองภาค มีปัจจุบันและอดีต ส่วนของหนูจะอยู่ในอดีต จะเป็นพีเรียดค่ะ ก็เป็นครั้งแรกด้วยที่เล่นย้อนยุค ถือว่าท้าทายมากๆ ค่ะ ด้วยตัวเองยังติดพูดเร็ว ยังพูดไม่ชัด ต้องตั้งใจพยายามมากๆ เป็นพิเศษเลยค่ะ"

พระเอกหล่อๆ เก่งๆ ก็มีเยอะ ถามจริงๆ สเตฟอยากจะเล่นคู่กับพระเอกคนไหนบ้าง? "คำถามนี้ตอบยากมากเลยนะคะ เพราะมีหลายคนที่โดนใจจริงๆ ขอเลือกคนที่สเตฟชอบมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็แอบกรี๊ดมานาน ขอเลือกพี่อนันดา เอเวอริ่งแฮม แล้วกันค่ะ เพราะว่าดูผลงานที่พี่อนันดาเล่นเกือบทุกเรื่อง พี่อนันดาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ แล้วก็เล่นเก่งด้วย ดูแล้วอยากจะเล่นกับพี่เขาด้วยทุกเรื่องเลย แต่จริงๆ แล้วสเตฟไม่อยากจะหวังมาก ไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นเป็นนางเอกคู่กับพี่อนันดาก็ได้ค่ะ แค่ได้เล่นอยู่ในละครเรื่องเดียวกัน สเตฟก็มีความสุขมากๆ แล้วค่ะ"

เพื่อนๆ ในวงการที่สนิทๆ และไว้ใจได้มีใครบ้าง? "เอาเป็นรุ่นพี่ที่สนิทแล้วกันค่ะ ก็จะมีพี่บอล (อัศนัย เทียนทอง) แล้วก็ เจมี่ บูเฮอร์ รู้จัก 2 คนนี้ เพราะว่าละครเรื่องแรกเหมือนกันค่ะ ทั้งสองมีความเป็นกันเองมากๆ ตรงไปตรงมา ปรึกษาได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องการแสดงหรือว่าเรื่องส่วนตัว พี่เค้าก็ให้คำแนะนำที่ดี
แล้วก็เอ็นดูเราเหมือนน้องเสมอ ไม่ว่าเวลามันจะผ่านไปกี่ปีเขาก็ยังจำเราได้" มีหลักในการทำงานแบบไหน เพื่อให้งานออกมาดี? “หลักในการทำงานของหนูให้มีคุณภาพ ก็ทำตัวให้เสมอต้นเสมอปลาย ทำตัวให้น่ารัก รับฟังผู้ใหญ่รับฟังคำแนะนำแล้วเอามาปรับปรุงตัว ตรงต่อเวลาทำให้ทุกคนรู้ว่า
ทำให้ผู้ใหญ่เค้าเห็นและภูมิใจว่า เขาเลือกเราถูกแล้วที่ให้มารับบทนั้น”

งานแสดงมีแววรุ่ง ส่วนงานอื่นๆ ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ล่าสุด สเตฟ สเตฟานี่ เลอร์ช มีกิจกรรมพิเศษกับ จูซเนส จัดหนักพาบินลัดฟ้าตะลุยเที่ยวญี่ปุ่น ฟรี 4 วัน 3 คืน ทริป JUICENEST GO JAPAN พร้อมกรี๊ดไปกับ 2 ซุปตาร์นายแบบเกาหลีสุดฟิน! นัม ยุน ซู และ ซน มิน โฮ พร้อมหนุ่มๆ ก๊วนฮอร์โมนวัยว้าวุ้น แบงค์ ธิติ, เจมส์ ธีรดนย์, สกาย วงศ์รวี, มาร์ช จุฑาวุฒิ พ่วงด้วย 2 พระเอกดาวรุ่งที่รักสุขภาพ เจเจ กฤษภูมิ, ภัทร ฉัตรบริรักษ์ อย่าลืมคลิกไปที่ www.facebook.com/juicenest

สเตฟบอกเลย ชอบมากๆ ชอบมานาน อนันดา
ภาพ IG : @stephanielerch
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สเตฟ สเตฟานี่ เลอร์ชสเตฟานี่ บ่วงนฤมิตนางเอกใหม่ สเตฟข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์สเตฟฟานี่ นางเอกน่ารักช่อง3นางเอกดาวรุ่งJUICENEST GO JAPANjuicenestสกาย ฮอร์โมน พาไปเที่ยวญี่ปุ่นแบงค์ ฮอร์โมนเจมส์ ฮอร์โมนมาร์ช ฮอร์โมนเจเจ กฤษภูมิภัทร น้องชายบอย ปกรณ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้