วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 'มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง' พลับพลาไชย เตรียมพร้อมต้อนรับ 'ตรุษจีน 2559'

'มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง' พลับพลาไชย เตรียมพร้อมต้อนรับ 'ตรุษจีน 2559'

  • Share:

ภาพจาก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย" จัดสถานที่เตรียมพร้อมต้อนรับ "เทศกาลตรุษจีน" ประจำปี 2559 พร้อมให้บริการ สถานที่สะอาดโอ่โถง ทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูงทั่วทั้งบริเวณ อำนวยความสะดวก ท่านที่มาทำบุญกราบไหว้ "องค์หลวงปู่ไต้ฮงกง"

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ก.พ.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย" จัดสถานที่เตรียมพร้อมต้อนรับ "เทศกาลตรุษจีน ประจำปี 2559" สถานที่ทั้งฝั่งศาลเจ้า และฝั่งสำนักงานมูลนิธิฯ เตรียมพร้อมให้บริการ สถานที่สะอาดโอ่โถง ด้วยการทำหลังคาผ้าใบแรงดึงสูงทั่วทั้งบริเวณ ทำให้อากาศปลอดโปร่ง เย็นสบาย  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกๆ ท่านที่มาทำบุญกราบไหว้ "องค์หลวงปู่ไต้ฮงกง"

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย เตรียมสถานที่รับเทศกาลตรุษจีน
เตรียมพร้อมแจกสาคูสิริมงคล


ทั้งนี้ด้านการบริจาคเงินเพื่อการกุศลต่างๆ ก็ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น การเตรียมพร้อมในเรื่องของการบริการแจกสาคูสิริมงคล ที่มีประชาชนเป็นจำนวนมากมารอรับกลับบ้าน พร้อมรับประทานสาคูสิริมงคลอันดับ 1 ของเมืองไทยอีกด้วย ทั้งนี้ เมื่อเวลา 08.30 น. ถึง เวลา 20.00 น. ทางมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เปิดบริการให้ประชาชนผู้ใจบุญที่ต้องการ "ทำบุญพระเก่ง" เสริมดวงชะตา เสริมบารมี ได้แล้วที่ฝั่งสำนักงานมูลนิธิฯ อาคาร 1 เรามีเจ้าหน้าที่บริการให้คำแนะนำ พร้อมเขียนให้ทั้งภาษาไทย และภาษาจีน ขอเรียนเชิญทุกท่าน ศูนย์ข่าวประชาสัมพันธ์ แผนกอาสาสมัคร มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย สายด่วน 1418.

คุณอาจสนใจข่าวนี้