ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติโฮ! รับศพ ด.ญ. ชะตาขาดถูกลิฟต์หนีบ บำเพ็ญกุศล วัดทุ่งตาเปรี้ยว

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 16:36 น.
SHARE

ญาติร่ำไห้รับศพหลานสาวชะตาขาดวัย 7 ขวบ ถูกลิฟต์หนีบ กลับไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดทุ่งตาเปรี้ยว จ.พิษณุโลก เผยเจ้าของมอบเงินสดจำนวนหนึ่งเป็นค่าน้ำมันเคลื่อนย้ายศพ ขณะที่ลิฟต์ดังกล่าวคงสภาพเดิม ปิดการใช้งาน รอช่างมาซ่อมตรวจสอบสาเหตุ 

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. จากกรณีที่เด็กหญิงสุธาสินี เสียวสุข อายุ 7 ขวบ ถูกลิฟต์ของ หอพักเลคไซค์ แมนชั่น เลขที่ 90/166-7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หนีบจนเสียชีวิต โดยลิฟต์ตัวดังกล่าวค้างอยู่ที่บริเวณชั้นที่ 4 และ 5 ก่อนที่เพื่อนร่วมหอพักและพ่อจะช่วยกันงัดลิฟต์ออกมา และพบร่างเด็กนอนอยู่ในลิฟต์ จึงได้รีบนำส่ง รพ.การุณเวชนวนคร แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา สภาพศพสวมเสื้อสีชมพู นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ตามตัวมีคราบน้ำมันและมีผงฝุ่นปูนสีขาวติดเต็มตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 59 ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายสำราญ เสียวสุข อายุ 40 ปี พ่อของน้องสุธาสินี พร้อมด้วยญาติๆ ได้เดินทางมารับศพน้องสุธาสินี เพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดทุ่งตาเปรี้ยว หมู่ 11 ต.ดงประคำ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า และญาติๆ ได้ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำสุดท้าย

ญาติเด็กหญิง ชะตาขาด จุดธูปบอกลาครั้งสุดท้าย ด้วยความเศร้าสลด
ญาติเด็กหญิง ชะตาขาด จุดธูปบอกลาครั้งสุดท้าย ด้วยความเศร้าสลด

ด้าน นายสำราญ เสียวสุข อายุ 40 ปี กล่าวว่า ทางด้านเจ้าของหอพักและผู้ดูแล ได้เข้ามาคุยกับตนแล้ว ได้มอบเงินสดจำนวนหนึ่งเป็นค่าน้ำมันในการเคลื่อนย้ายศพ พร้อมบอกว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอก โดยรับปากว่าให้กลับไปจัดงานศพให้เรียบร้อยเสียก่อน แล้วจะให้ความช่วยเหลืออีกครั้ง แต่ยังไม่ได้บอกว่าช่วยอะไรยังไง เมื่อช่วงเช้า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตนและทางเจ้าของหอพักเข้าไปสอบปากคำเพิ่ม ส่วนเรื่องลิฟต์ ทางเจ้าของหอพักได้หยุดใช้และยังคงอยู่สภาพเดิมเหมือนกับเมื่อวาน เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้ง.   

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กหญิงชะตาขาดถูกลิฟต์หนีบเด็กหญิงวัย7ขวบหอพักเลคไซค์สุธาสินี เสียวสุขสำราญ เสียวสุขคลองหนึ่งคลองหลวงปทุมธานีข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:22 น.