ไลฟ์สไตล์
100 year

ธ.กรุงไทย พัฒนาแอพซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ผ่าน KTB netbank บนมือถือ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 17:18 น.
SHARE

ธนาคารกรุงไทย พัฒนาแอพซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ผ่าน KTB netbank บนมือถือ เผย ช่วยให้ลูกค้าใช้บริการสะดวกสบายมากขึ้น เริ่มงวด 3 ก.พ. นี้ เป็นต้นไป พร้อม ปรับเวลาซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ผ่าน ATM-KTB netbank เป็นเวลา 08.15 น. ส่วนสาขาเริ่มเวลา 08.30 น. ตามเดิม ...

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 59 นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย (KTB) เปิดเผยว่า ธนาคารได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นในการซื้อ-จองล่วงหน้า สลากกินแบ่งรัฐบาลผ่าน KTB netbank บนมือถือ ตั้งแต่งวดวันที่ 3 ก.พ. นี้ เป็นต้นไป โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าว มีการแยก URL ระหว่างลูกค้าทั่วไปกับผู้ที่ลงทะเบียนซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ เพื่อให้ลูกค้าทั้ง 2 กลุ่ม สามารถใช้บริการได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันผู้ลงทะเบียนซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ สามารถทำรายการได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มไอคอน Lottery ในหน้าแรกของ KTB netbank บนมือถือ สำหรับบริการซื้อ-จองล่วงหน้าสลากกินแบ่งรัฐบาล เพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย โดยลดขั้นตอน การใส่หมายเลขบัตรประชาชนและรหัส TOP ซึ่งสามารถใช้ไอคอนใหม่ได้ในการซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ตั้งแต่งวดวันที่ 3 ก.พ. นี้ เป็นต้นไป ซึ่งธนาคารได้ส่ง SMS แจ้งให้ทราบแล้ว และได้ปรับเวลาซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ โดยทำรายการผ่าน ATM และ KTB netbank ได้ตั้งแต่เวลา 08.15 น. เป็นต้นไป ส่วนการทำรายการผ่านสาขา เริ่มในเวลา 08.30 น. เป็นต้นไปเช่นเดิม

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ลงทะเบียนซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ที่ยังไม่ได้อัพเดทแอพพลิเคชั่นใหม่ สามารถทำรายการซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯ ในระบบเดิมได้จนถึงงวดวันที่ 18 ก.พ. 2559

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

KTB netbankกรุงไทยธนาคารกรุงไทยพัฒนาแอพซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯแอพซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯหวยสลากกินแบ่งรัฐบาลซื้อ-จองล่วงหน้าสลากฯซื้อ-จอง ผ่าน ATMเพิ่มความสะดวกสบายข่าวข่าวเศรษฐกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 05:40 น.