ไลฟ์สไตล์
100 year

คุ้มกันเข้ม! เหยื่อสาวโดนแทง-โยนลงเหว หวั่นถูกปิดปาก

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 16:48 น.
SHARE

ตร.เมืองตรัง วางกำลังรักษาความปลอดภัยหนา เหยื่อสาวโดนแทง โยนลงเหว ที่ รพ.ศูนย์ตรัง อย่างแน่นหนา หวั่นโดนปิดปาก หลังรอดตายได้ราวปาฏิหาริย์ ญาติเตรียมย้ายคนเจ็บไปพักฟื้นที่ รพ.ใกล้บ้าน หากอาการดีขึ้น

ที่ รพ.ศูนย์ตรัง เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 2 ก.พ. 2559 พ.ต.ท.ภูมิ บาลทิพย์ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองตรัง ร.ต.อ.ธานินทร์ หนูดุก รอง สวป.สภ.เมืองตรัง และกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ประมาณ 10 นาย ได้เดินทางไปดูแลรักษาความปลอดภัย น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บ้านพักอยู่ อ.นาทวี จ.สงขลา เหยื่อสาวที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านเขาคราม ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง โทรศัพท์ล่อลวงให้ไปหาพร้อมกับแฟนหนุ่ม คือ นายเดช (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นฆ่าแฟนหนุ่มฝังศพไว้ในป่าลึกพื้นที่ดังกล่าว และได้นำร่างโชกเลือดของ น.ส.แดง ที่อยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัสจากการถูกข่มขืน และทำร้าย จนคนร้ายคิดว่า เสียชีวิตแล้วไปทิ้งในหุบเหว ริมเขาพับผ้า เทือกเขาบรรทัด ริมถนนสายตรัง-พัทลุง เพื่ออำพรางคดี เดชะบุญเหยื่อฟื้นจากสลบ และคลานมาขอความช่วยเหลือรอดตายมาได้ราวปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ


สอบถามญาติ ได้รับการเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีชายแปลกหน้ากลุ่มหนึ่ง ลักษณะแปลกๆ ไม่น่าไว้วางใจ ไปสอบถามหา น.ส.แดง แต่ไม่พบจึงกลับไป โดยทางญาติรู้สึกไม่สบายใจ จึงได้ขอให้เจ้าหน้าที่ รพ.ศูนย์ตรัง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายใน รพ. พร้อมขอย้ายตัวคนเจ็บไปรักษาตัวในที่ปลอดภัย และเมื่อวานนี้ นายพรชัย สุขโสม นายอำเภอศรีนครินทร์ จ.พัทลุง และคณะได้มาเยี่ยมผู้เสียหาย และได้ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ คอยดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากเป็นผู้เสียหาย และพยานปากสำคัญ 

กระทั่งวันนี้ พ.ต.ท.ภูมิ เผยว่า ตนได้สั่งกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ให้ถ่ายภาพบุคคลที่จะมาเยี่ยมไข้ หรือหากญาติไม่รู้จัก ใครมาเคาะประตูที่ไม่ใช่แพทย์ พยาบาล ให้รีบวิ่งออกไปดู และถ้าไม่ใช่ญาติอย่าให้เข้าไป และเน้นย้ำให้ถ่ายภาพคนที่มาเยี่ยมรวมถึงตำรวจนอกเครื่องแบบ เพราะเป็นคดีสำคัญ เนื่องจากมีผู้ต้องหาหลายคน และทราบจากทางญาติว่า เมื่อเหยื่ออาการดีขึ้น จะย้ายโรงพยาบาลไปพักฟื้นในโรงพยาบาลภูมิลำเนาของตัวเอง แต่ขณะอยู่ที่นี้หากมีปัญหาติดขัดตรงไหนให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลโดยด่วนเพื่อจะได้ช่วยเหลือและป้องกันเหตุได้ทัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แก๊งโจ๋เมืองลุงโหด ลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนแฟนสาว โยนทิ้งเหวแต่รอด!
รวบครบแล้ว 4 โจ๋เมืองลุงโหด ลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนแฟนสาวโยนทิ้งเหว
หัวเราะไม่สะท้าน 2 วัยรุ่นพัทลุงโหด คดี ฆ่าหนุ่ม-ข่มขืนสาว มอบตัว
สะเทือนใจโซเชียล! รวมกระแสชาวเน็ตร้องเพิ่มโทษเยาวชน ก่อเหตุฆ่าข่มขืน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตร.ครังรักษาความปลอดภัยเหยื่อสาวโดนแทงโยนลงเหวรอดตายปฏิหาริย์ภูมิ บาลทิพย์รอง ผกก.ป.สภ.เมืองตรังศรีนครินทร์พัทลุงฆ่าแฟนหนุ่มบาดเจ็บสาหัสถูกข่มขืนเขาพับผ้าเทือกเขาบรรทัดข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 14:04 น.