โอซา อาภัพรัก! เลิก จิตต์ อยากเจอรักแท้ผู้ชายที่บูชาความรัก

ข่าว

โอซา อาภัพรัก! เลิก จิตต์ อยากเจอรักแท้ผู้ชายที่บูชาความรัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.พ. 2559 07:01 น.

  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!...เมื่อสาวสวยหุ่นเซียะอย่าง โอซา แวง กลับอาภัพรัก ไม่พบกับความสมหวังซักที ล่าสุดนี่ โอซา ก็เพิ่งจะยุติความสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่ม จิตต์ เชี่ยวสกุล ผู้บริหารเวทีมวยราชดำเนินและ RSM สถาบันสอนแม่ไม้มวยไทยไปเรียบโร้ยแล้ว โดยสาว โอซา แวง พร้อมนั่งเปิดใจกับ “ทีม ข่าวบันเทิงไทยรัฐ” ถึงความรักที่ล้มเหลวกับหนุ่ม จิตต์ ครั้งนี้ว่า “ไม่มีแล้ว เลิกกันแล้ว” เกิดอะไรขึ้นยังเห็นไปด้วยกัน? “เป็นเพื่อนกันแล้วค่ะ เราคบกันเป็นแฟนมันไม่เวิร์กค่ะ นิสัยอะไรหลายๆอย่างไม่ตรงกัน ไม่เวิร์กค่ะ แต่จิตต์เป็นคนดีนะคะ แค่คบเป็นแฟนแล้วไม่เวิร์กเท่านั้นเอง แต่เป็นเพื่อนเวิร์กมาก ตอนนี้เลยไม่มีแฟน” เลิกกันมานานแค่ไหน? “ประมาณ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้โสดค่ะ” เศร้ามากน้อยแค่ไหนตอนเลิกกันใหม่ๆ? “เศร้าค่ะ เสียใจนิดหน่อย เพราะอยากมีความรักดีๆ คบกันยาวๆ ถามว่าเข็ดกับความรักมั้ย ก็นิดนึงค่ะ แต่ก็ไม่ยอมแพ้นะ ยังมีความหวังอยู่ (ยิ้ม) แต่ความรักที่ผ่านมาทำให้โอซาเจ็บและช้ำมาเยอะ ส่วนตัวก็ยังมีความหวังว่าจะเจอรักแท้ โอซาเป็นคนรักแล้วรักเลย ก็ต้องหาผู้ชายที่บูชาความรักเหมือนๆกัน”

  โอซาเป็นประเภทลักกี้อินเกมแต่อันลักกี้อินเลิฟหรือเปล่า? “ใช่เลยค่ะ ลักกี้เรื่องธุรกิจ เรื่องงานนะ แต่ไม่ลักกี้เรื่องความรักเลย” ถ้าให้เลือกระหว่างความรักกับเรื่องงาน? (นั่งนิ่งทำท่าคิดชั่งน้ำหนักอยู่นาน) “วันนี้เลือกงานก่อน ถ้างานธุรกิจอยู่ได้ ประสบความสำเร็จเดี๋ยวความรักก็คงมีเข้ามา ส่วนตัวเชื่อแบบนั้น” พ่อแม่เริ่มถามเรื่องแต่งงานกับโอซารึยัง เพราะวัยก็มีครอบครัวได้แล้ว? “คุณแม่ ถามค่ะ ส่วนคุณพ่อจะบอกให้หาผู้ชายดีๆ เค้าสบายๆไม่ได้เร่งจะต้องรีบแต่งงาน ยังไงก็ได้ แต่แม่อยากให้แต่งงาน เพียงแต่ที่ผ่านมาเจอแต่ผู้ชายที่ไม่ใช่ตลอด ก่อนหน้านี้จะพูดตลอดอยากเป็นแม่คน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น วันนี้ก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ แต่ต้องเจอผู้ชายที่พิเศษจริงๆ ไม่ใช่ว่าผู้ชายทั้งหมดที่จะอยู่กับโอซาได้” ถือว่าสวยเลือกได้อยู่รึเปล่า? “เลือกได้แต่ต้องใช่จริงๆ ไม่เคยเจอผู้ชายดีๆแบบนั้น คงเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ตอนนี้เลยไม่โฟกัสเรื่องความรักดีกว่า มีแฟนก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร” ธุรกิจที่ทำร่วมกันล่ะ? “ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนไปแล้ว ส่วนยังทำธุรกิจร่วมกันอยู่คือ จิตต์เค้าเปิดยิม
  อาร์เอสเอ็ม ทองหล่อ โอซาก็มีหุ้นเปิดคอร์สเทรนด์ บอดี้เวท โดยโอซาสอนเองเป็นการแชร์พื้นที่กันเฉยๆค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์