ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มชลบุรีแค้นเพื่อน! ทวงเงินแล้วไม่ได้คืน คว้ามีดฟันถูกยิงสวนดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 17:10 น.
SHARE

หนุ่มชลบุรีวัย 33 เข้าไปทวงเงินเพื่อนที่เคยร่วมงาน ภายในแคมป์คนงานแล้วไม่ได้ เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนใช้มีดฟันเพื่อนบาดเจ็บ ส่วนตัวเองถูกเพื่อนยิงสวน ล้มลงกองกับพื้นสาหัส จนกระทั่งเสียชีวิตที่โรงพยาบาล...

วันที่ 2 ก.พ.59 ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ เหมือนฝัน พงส.สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกัน ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้าง ช่วงคอนโดบ่อวิน ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด เพราะหน่วยกู้ภัยได้ทำการเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย คือ นายโชคชัย ทางาม อายุ 33 ปี ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เบอร์ 100 เข้าที่หน้าอก ส่งไปให้แพทย์ทำการช่วยเหลือที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และนายอนุชิต กุนแกม อายุ 37 ปี คู่กรณีที่ใช้อาวุธปืนยิง นายโชคชัย แล้วถูกฟันสวนถูกที่ข้อมือซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา 

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า นายโชคชัย ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงรีบเดินทางเข้าตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และได้แบ่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกจำนวนหนึ่งเดินทางไปที่โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา เพื่อทำการควบคุมตัวนายอนุชิต ที่ทำการรักษาตัวอยู่เอาไว้ก่อน

สอบถาม นายอนุชา อินเขาย้อย ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า นายโชคชัยได้เดินทางเข้าไปในแคมป์คนงานเพื่อทวงหนี้ที่นายอนุชิตติดไว้จำนวนหนึ่ง แต่ทั้งคู่ได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง โดยนายโชคชัยได้ต่อยเข้าที่ใบหน้าของนายอนุชิตไปจำนวนหลายหมัด แล้วนายโชคชัยก็ได้กลับที่พักไป

ปืนกระบอกที่ใช้ยิงจนมีผู้เสียชีวิต
ปืนกระบอกที่ใช้ยิงจนมีผู้เสียชีวิต

กระทั่งช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ทั้งคู่ได้นัดเจรจากันที่หน้าแคมป์ก่อสร้างและได้มีปากเสียกันอีกครั้งอย่างรุนแรง ก่อนที่นายโชคชัยจะเอาอาวุธมีดออกมาฟันนายอนุชิตที่ยกมือซ้ายกันและถูกฟันเข้าที่ข้อมือจนได้รับบาดเจ็บ และในจังหวะนั้นเองนายอนุชิตได้ชักอายุปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ เบอร์ 100 ที่ไปเอามาจากห้องพักออกมายิงสวนไปที่หน้าอกนายโชคชัย 1 นัด จนล้มลงไปกองกับพื้นได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนที่ชาวบ้านจะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการถ่ายภาพผู้เสียชีวิตเอาไว้เป็นหลักฐานและได้เชิญตัวผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ สภ.บ่อวิน พร้อมควบคุมตัว นายอนุชิตที่รักษาตัวไว้ และหลังจากที่แพทย์อนุญาตให้นายอนุชิตออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว ก็จะทำการนำตัวมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวงหนี้ถูกยิงถูกฟันมีปากเสียงทะเลาะแคมป์คนงานก่อสร้างชลบุรีชกต่อยโรงพยาบาลแหลมฉบังโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชาอาวุธปืนคอนโดบ่อวินหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชาข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 04:14 น.