กุ๊บกิ๊บ ชีวิตดี๊ดี บี้ ทำหน้าที่พ่อบ้านแทน

ข่าว

กุ๊บกิ๊บ ชีวิตดี๊ดี บี้ ทำหน้าที่พ่อบ้านแทน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.พ. 2559 06:45 น.

  เพิ่งควงหวานใจ กุ๊บกิ๊บสุมณทิพย์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเจอเจ้าบ่าวป้ายแดง บี้–ธรรศภาคย์ ชี เลยถามว่า ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง? “ไม่เจอกันเลย ผมถ่ายละครดึกกลับบ้านกิ๊บก็หลับแล้ว หลับเหมือนเด็กๆก็เลยไม่ปลุกเค้า พอตอนเช้าเค้าก็ตื่นไปจัดรายการแต่เช้าไม่ได้เจอกันเลย” ดูเหมือนเราจะดูแลงานบ้านเอง? “ปกติทำเองทุกอย่าง ซักผ้า ทำความสะอาด ส่วนกิ๊บให้เค้าอยู่เฉยๆ ดูแลลูกในท้องดีกว่า”

  ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมั้ย? “มันไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก พอเรารู้ว่ากำลังจะมีน้อง ชีวิตคู่มันก็เริ่มขึ้นแล้ว การแต่งงานมันคือการทำให้ถูกต้อง เพื่อบอกให้ทุกคนรับรู้” ดูแลเค้ามากขึ้นกว่าเดิมมั้ย? “เค้าก็ไม่ค่อยแพ้ท้องนะ มีแต่นอนทั้งวัน นอนเยอะมาก” หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่? “เดือนหน้า ตอนนี้รู้เพศแล้วว่าได้ลูกสาว ตอนแรกเอาชื่อเราสองคนมารวมกันได้เป็นบุ๊บบิ๊บ ตอนนี้ได้มา 3 ชื่อ ถ้าเป็นลูกสาวให้ชื่อคาร่า กิ๊บอยากให้มีคำว่าดวง แล้วก็คล้องกับนามสกุล ชี อาจจะเป็นดวงดารา ชี หรือไม่ก็ดารา ชี ชื่อเล่นชื่อดาร่า แต่ก็ยังเป็นแค่การคิดเล่นๆยังไม่ได้ชัวร์นะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์