"ฝ้าย" รับเสริมอึ๋ม! เพราะความสวยรอไม่ได้ ปัดทำประชดรัก ใจเหี่ยวอกตึง!เดินหน้าหารัก

ข่าว

  "ฝ้าย" รับเสริมอึ๋ม! เพราะความสวยรอไม่ได้ ปัดทำประชดรัก ใจเหี่ยวอกตึง!เดินหน้าหารัก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   3 ก.พ. 2559 06:30 น.

   เล็งอยู่นาน...หาข้อมูลจนแน่น ก็ตัดสินใจ “เสริมอึ๋ม” ให้หน้าอกหน้าใจดูตู้มต้าม...ม สมใจสาวอยากใหญ่ แต่สาวเสียงดี ฝ้าย–ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ “ฝ้าย-แอมฟายน์” ศิลปินค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ดันอึ๋มขึ้นในวันที่หัวใจไร้รัก เจอลือหึ่ง! เสริมอึ๋มประชดรักที่เพิ่งจบลง ทีมข่าวบันเทิง กระแซะเข้าไปนั่งใกล้ๆฝ้าย ลอบมองไซส์ที่มันใหญ่ขึ้นจนฝ้ายเขิน แต่ก็พร้อมเปิดใจถึงสาเหตุที่ยอมขึ้นเขียงไปอัพไซส์ให้ฟังว่า “จริงๆเหตุผลหลักที่ไปทำเพราะว่าตัวฝ้ายเองจะมีปัญหาเวลาใส่เสื้อผ้า ต้องคอยหาฟองน้ำมาเสริมตลอด ฝ้ายเป็นคนมีสะโพกด้วยมันก็เลยยิ่งทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ จะใส่เสื้อผ้าอะไรก็ลำบาก คือที่ฝ้ายทำก็ไม่ได้ทำไซส์ใหญ่มาก เลือกขนาดให้เหมาะกับรูปร่างตัวเอง ก็มีเพื่อนๆทักเหมือนกันว่าระวังทำแล้วจะทำให้ดูตัวใหญ่ แต่ส่วนตัวฝ้ายคิดว่าเรามั่นใจในตัวเองและคิดว่าทำออกมาแล้วมันเข้ากับเรา ซึ่งตอนนี้ทำมาได้ครบเดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองแต่งตัวง่ายขึ้นและมั่นใจมากขึ้น

   ด้าน ครอบครัวก็ไม่ได้ว่าอะไร ปรึกษาที่บ้านและคุณแม่ก็รับทราบตลอดค่ะ ก่อนที่จะตัดสินใจไปทำ” กระแสฝ้ายเสริมอึ๋มประชดรัก? “ก็ไม่ใช่ทั้งหมดค่ะ ที่จะมาเสริมอึ๋มประชดความรัก เพราะฝ้ายแพลนและตัดสินใจจะทำเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ใช่ทำเพราะประชดใคร!! แต่พอดีเป็นช่วงเวลาที่ความรักไม่ลงตัว มีการเปลี่ยนแปลง ยอมรับนะคะว่า เศร้า เสียใจ แต่พอเลิกกันไปชีวิตก็ต้องเดินต่อ อีกอย่างเราต้องทำตัวเองให้สดใสและมีความสุขค่ะ” สรุปหัวใจตอนนี้เป็นยังไง? “ดีค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นมีคนคุย โสดค่ะ ไม่ได้คุยกับใคร มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น ก็มีบ้าง แต่ไม่อยากคุยแบบเลอะ เทอะ คุยหลายคนก็ถูกมองว่าไม่ดี เลือกที่จะคุยมากกว่า” มีเข้าตาบ้างมั้ย? “ยังไม่มีเลย ยังเข็ดอยู่ค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"
   03:55

   เปิดใจ นุ๊ก-ปาย เจอดราม่าแฟนคลับไม่พอใจ ลดสถานะ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์