ข่าว
100 year

ตร.ฉะเชิงเทรา บุกจับแก๊งขายปืนปากกาผ่านเฟซบุ๊ก ลั่นพ่อใหญ่!

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 15:13 น.
SHARE

ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา โชว์ผลงานรวบ 4 ผู้ต้องหาขายอาวุธปืนปากกาผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมโพสต์ภาพประกาศขายอย่างโจ่งแจ้ง ลั่นไม่กลัวใคร พ่อตัวเองใหญ่ สารภาพที่ประกาศว่าพ่อใหญ่ ที่จริงแค่พ่อตัวเองตัวใหญ่ จึงลงไว้ขำๆ ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 59 บริเวณ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.อ.ธราเทพ ตูพานิช ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.ธนายุทธ สีดา รองผกก.สส.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พ.ต.ท. สิริพงศ์ เศรษฐ์สิริโชค สว.สส.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ร่วมกันแถลงการณ์จับกุมผู้ต้องหาในคดีเปิดเฟซบุ๊กซื้อขายอาวุธปืนปากกา หลังจากที่มีการร้องเรียนว่ามีเฟซบุ๊ก ลงรูปภาพและประกาศขายอาวุธปืนปากกาแบบไม่กลัวใคร พร้อมบอกว่าพ่อตัวเองใหญ่ ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว นายวรพจน์ ยิ้มศิริ อายุ 22 ปี พร้อมแฟนสาวอายุ 15 ปี ได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.เมืองฉะเชิงเทรา และขยายผลติดตามจับกุมนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี กับนายพงศ์ธร หรือเบส รุ่งณรังษ์ อายุ 23 ปี พร้อมปืนปากกาขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก

จากการสอบสวนนายพงศ์ธร สารภาพว่าได้ซื้อต่อมาจากนายเอ (นามสมมติ) ในราคา 700 บาท เพื่อเอามาเก็บไว้ โดยนายเอ (นามสมมติ) ได้ซื้ออาวุธปืนผ่านทางเฟซบุ๊กของนายวรพจน์ โดยซื้อมาในราคา 500 บาท ซึ่งนายวรพจน์ ได้ใช้เฟซบุ๊กของแฟนสาวในการลงประกาศขายอาวุธปืน โดยไม่คิดว่าตำรวจจะติดตามจับกุมตัว และอ้างว่าเพิ่งจะทำเป็นครั้งแรก ส่วนปืนปากกานั้น ได้มีเพื่อนที่ทำงานโรงกลึงจัดหามาให้ขายเท่านั้น และที่ประกาศว่าพ่อใหญ่ ที่จริงเพียงแค่พ่อตัวเองนั้นตัวใหญ่ จึงลงให้ขำๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปืนปากกาขายปืนปากกาผ่านเฟซบุ๊กปืนอาวุธปืนประกาศขายอาวุธปืนสภ.เมืองฉะเชิงเทราข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์ฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้