บี้ เขินหนักเด้งแรงจนถูกแซว เชื่อ กุ๊บกิ๊บ ไม่หึงเพราะแค่การแสดง

ข่าว

  บี้ เขินหนักเด้งแรงจนถูกแซว เชื่อ กุ๊บกิ๊บ ไม่หึงเพราะแค่การแสดง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2559 14:30 น.

   บี้ เคพีเอ็น ไม่รู้มีคลิปเด้งแรงบนเวทีในงานอีเวนต์ บอกปกติเวลาโชว์ก็เต้นแรงแบบนี้อยู่แล้ว กุ๊บกิ๊บไม่หวง เผยช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ถ้ามีโอกาสจะหาเวลาอยู่ด้วยกันบ่อยๆ...

   ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสไปขึ้นเวทีโชว์ในงานอีเวนต์ สำหรับหนุ่ม บี้ ธรรศภาคย์ ชี โดยเจ้าตัวได้เลือกเพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง มาเต้นโชว์ในงาน เต้นแบบสุดเหวี่ยง เด้งเอวดีสุดๆ พอหลังจากจบงานก็มีคลิปนี้แพร่ออกมา ทำเอาหลายคนแซวว่า เอวดีแบบนี้มีลูกคนที่สองต่อแน่นอน โดยได้เจอตัวหนุ่มบี้มาร่วมชมคอนเสิร์ต THAI CCTV MUSIC FESTIWAL 2016 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน เจ้าตัวก็ได้บอกแบบขำๆ ว่า

   ตอนนี้เป็นกระแสมากกับคลิปที่เราขึ้นโชว์ในงานอีเวนต์ เต้นแรงมาก เด้งเหมือนเราเอวดี? "(หัวเราะ) ก็จริงๆปกติผมเต้นประมาณนี้อยู่แล้วทุกครั้งกับเพลงของพี่ชิน คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ก็ไม่คิดว่าทุกคนจะเอาไปแชร์" ภรรยาเราเห็นเค้าว่ายังไงบ้าง? "เหมือนเค้ามาเล่าให้ฟังด้วยว่าทำไมต้องเด้งแรงขนาดนั้นด้วย เราก็บอกว่ามันเป็นโชว์ครับผม" หลายคนบอกว่าอิจฉากุ๊บกิ๊บ ไม่สงสัยเลยทำไมถึงท้อง? "(หัวเราะ) ไม่เกี่ยวครับไม่เกี่ยว มันคือท่าเต้นครับ" คนแซวอย่างนี้เขินไหม?​ "ก็เขินนะ แต่ยังไม่รู้ว่ากิ๊บเค้าเห็นรึเปล่า แต่เพื่อนเค้ามาบอกกิ๊บ กิ๊บเลยมาบอกผมว่างานวันก่อนเต้นเด้งแรงมาก ผมก็บอกว่าเด้งปกตินะ" หลายคนบอกว่าเอวดีขนาดนี้ มีลูกคนที่สองต่อแน่นอน? "แต่ว่ามีลูกคนที่สองต่อไม่น่าจะเกี่ยวกับเอวดีนะครับ (หัวเราะ) มีหลายอย่างที่ดีนะครับ (ยิ้ม)" เราตกใจกับกระแสที่ออกมาไหม เพราะว่าค่อนข้างที่จะแรงมาก และเค้าก็แชร์กันต่อทั่วบ้านทั่วเมืองขนาดนี้? "จริงเหรอ แต่ว่าพี่ชิน หรือพี่ฮั่นเค้าก็เต้นแรงกันทุกคนเหมือนกันนะ" มีคอมเมนต์อะไรแปลกๆ มาไหม? "เอวดี แต่ว่าทุกคนก็รู้ว่ามีอะไรดีนะครับ (หัวเราะ) ไม่มีครับ" เรารู้ไหมว่ามีคนแชร์เยอะมาก? "ไม่รู้ครับว่ามีคนแชร์เยอะ รู้แค่ตอนที่กิ๊บเค้ามาพูด เราก็ผ่านไป" แต่กุ๊บกิ๊บก็ไม่หวงอะไรเนอะ กับงานโชว์ตัว งานแสดงของเรา? "ไม่หวงครับ ทำงานครับ"

   มันเป็นแค่การแสดงเท่านั้นนะ
   มันเป็นแค่การแสดงเท่านั้นนะ

   ไม่ค่อยได้เจอกัน คุณแม่มีอาการงอนเราไหม?​ "ไม่งอนครับ ไม่มี เค้าน่ารักแหละ เค้างอแงเหมือนเด็ก ตอนเช้าเค้าตื่นขึ้นมาก็จะพูดบอกเราว่า ไม่เจอกันอีกแล้ววันนี้ ไม่มีร้องไห้งอแงนะ ช่วงนี้เค้ามีความสุขดี อยากให้เค้ามีความสุข ถ้าไม่ได้เจอกันก็จะไลน์หรือโทรหากัน" แล้วกิ๊บเค้าแพ้ท้องไหม? "ไม่มีครับ เค้าไม่แพ้ท้องเลย" จะมีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ไหม?​ "ไม่มี แต่ตอนนี้กำลังจะหาคอร์สออกกำลังกายเพื่อที่จะคลอดเองสำหรับคนท้อง เพราะว่าเราอยากให้กิ๊บเค้าคลอดเองด้วย ก็ถามหมอมาแล้วถ้าสมมติว่าคลอดเองเนี่ย ลูกจะมีสิทธิ์ที่จะไม่เป็นภูมิแพ้ เพราะกิ๊บเค้าเป็นภูมิแพ้" เตรียมตัวต้อนรับลูกสาวรึยัง? "ก็ยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรมากครับ เพื่อนๆกิ๊บเค้าซื้อชุดเตรียมไว้ให้เยอะมาก เป็นโหลเลย แค่คิดชื่อไว้เฉยๆ แต่ยังไม่ลงตัวว่าจะเลือกชื่อไหนดีครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 15:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์