ตร.รับผลชันสูตร 'ชูวงษ์' ไม่รัดกุม ญาติจ่อยื่นเอกสาร พบรอยกระแทกที่คอ

ข่าว

  ตร.รับผลชันสูตร 'ชูวงษ์' ไม่รัดกุม ญาติจ่อยื่นเอกสาร พบรอยกระแทกที่คอ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2559 14:20 น.

   รองผู้บังคับการกองปราบปราม รับชันสูตร 'ชูวงษ์' เบื้องต้นไม่มีความรัดกุม ขณะที่ญาติเตรียมนำผลสอบจากสอบจากราชวิทยาลัยพยาธิวิทยาฯ ที่ระบุ มีร่องรอย ของแข็งกระเเทกคอ ข้อที่ 6-7 หัก ...

   เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 59 จากกรณี นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อายุ 50 ปี นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างหมื่นล้าน และประธานกลุ่มวิทยาลัยตลาดทุนกิจการเพื่อสังคม (วตท.) รุ่นที่ 20 เสียชีวิต ขณะที่ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ และอดีต รมช.พาณิชย์ ขับรถยนต์เลกซัส สีดำ ทะเบียน ภฉ 1889 กรุงเทพมหานคร ไปส่งนายชูวงษ์กลับบ้านพัก เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 58 

   พ.ต.อ.เอกณษ เศวตเลข รองผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า แพทยสภาออกมาระบุผลการเสียชีวิตของ นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง มีร่องรอย ของแข็งกระเเทกคอ ข้อที่ 6-7 หัก ซึ่งเกิดได้น้อยมากในอุบัติเหตุ ล่าสุดญาติของผู้เสียชีวิตได้ประสานเข้ามาที่กองปราบปรามเพื่อจะนำผลสอบจากราชวิทยาลัยพยาธิวิทยาแห่งประเทศไทย มามอบประกอบสำนวนการสอบสวนการเสียชีวิตของนายชูวงษ์

   พ.ต.อ.เอกณษ กล่าวต่อว่า ทั้งนี้หากได้ผลออกมาแล้ว ก็จะต้องทำการสอบสวนแพทย์ผู้ชันสูตรและอาจจะต้องมีการออกหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง ที่ผ่านมาขอยอมรับว่าผลการชันสูตรเบื้องต้นไม่มีความรัดกุม ระบุเพียงว่ามีรอยบวมช้ำ ที่ศีรษะและกระดูกสันหลัง ส่วนคอหัก กระดูกซี่โครงด้านซ้ายและขวาหักหลายซี่ ระบุไม่ได้ว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือถูกฆาตกรรม ยืนยัน คดีนี้ไม่ได้ล่าช้า เนื่องจากจะต้องทำให้ครบถ้วน รอบคอบ โดยปราศจากข้อสงสัยของทุกๆ ฝ่ายให้ได้ ไม่เช่นนั้นจะมีผลเมื่อคดีขึ้นสู่ชั้นศาล. 

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์