ไลฟ์สไตล์
100 year

นศ.สาว ลั่น! ไม่ยอมความ ย้อนถามแข้งฉาว 'ลูกผู้ชายหรือเปล่า?'

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 14:15 น.
SHARE

คืบหน้านักเตะลูกเทพสวาทแคท สาวนักศึกษายืนยันจะไม่ยอมความเด็ดขาด โต้ย้อนถามกลับพร้อมพงษ์ เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ด้านตำรวจเร่งคดีสอบสวนเพิ่มเติมส่งศาลใน 2 สัปดาห์ ...


2 ก.พ. 59 จากกรณีที่ นายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง นักฟุตบอลชื่อดังของทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟ ซี ถูกนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา แจ้งความดำเนินคดีโดยกล่าวหาว่าบุกรุกเข้าในเคหสถานในยามวิกาลและกระทำอนาจาร โดยเหตุเกิดที่บ้านนักศึกษาสาวภายในตำบลจอหอ อำเภอเมืองนครราชสีมา เมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ของคืนวันที่ 29 มกราคม 2559 ที่ผ่านมาและตำรวจ สภ.จอหอ ได้ออกหมายเรียกนายพร้อมพงษ์ มารับทราบข้อกล่าวหาโดยนายพร้อมพงษ์ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและจะขอไปให้การในชั้นศาล 

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา นายพร้อมพงษ์ได้ออกมาแถลงข่าวว่าคืนเกิดเหตุตนเองทะเลาะกับแฟนจึงไปตามหาแฟนที่บ้านหลังดังกล่าว และปฏิเสธว่าไม่ได้มีการกระทำอนาจารเพื่อนของแฟนตามที่ถูกกล่าวหา เป็นการเข้าใจผิดและตกใจไปเองของนักศึกษาสาว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าช่วงสายของวันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2559) นางสาวเอ (นามสมมติ) นักศึกษาสาวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ถึงการออกมาแถลงข่าวปฏิเสธของนายพร้อมพงษ์ว่า ตนเองยังคงยืนยันเหมือนเดิมว่า จะไม่มีการยอมความอย่างเด็ดขาด ส่วนนายพร้อมพงษ์จะพูดอย่างไรก็เป็นสิทธิของเขา ความจริงก็คือความจริง 

“หนูอยากถามกลับไปว่าเป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า กล้าทำแต่ทำไมไม่กล้ารับ เสียทีที่เป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงมีผู้คนศรัทธาชื่นชอบมากมาย หนูบอกเลยว่าไม่ได้เข้าใจผิดแต่เป็นความตั้งใจที่จะปกป้องศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงที่ถูกรังแก จากนี้ไปทุกอย่างก็ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการทางกฎหมายและขอยืนยันอีกครั้งว่าหนูจะไม่มีการเจรจาหรือยอมความแต่อย่างใดทั้งสิ้นให้ไปเจอกันที่ศาลเพื่อพิสูจน์ความจริง” นางสาวเอกล่าว 

ด้านพันตำรวจโทวรเชษฐ์ ป้องสุธาธาร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรจอหอ อ.เมืองนครราชสีมา เจ้าของคดี เปิดเผยว่า จากนี้ไปคงต้องเรียกทั้งสองฝ่าย คือ ตัวนางสาวเอผู้เสียหาย และนายพร้อมพงษ์ผู้ต้องหา มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนการที่นายพร้อมพงษ์ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะไม่ให้ปากคำกับตำรวจโดยขอไปให้การในชั้นศาลอย่างเดียวนั้นก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหาที่จะกระทำได้ โดยขั้นตอนต่อไปพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนคดีเสนออัยการส่งฟ้องศาลต่อไป ซึ่งคาดว่าประมาณ 2 สัปดาห์ก็สามารถสรุปสำนวนคดีได้ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พร้อมพงษ์ กรานสำโรงนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีข่่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:11 น.