ไลฟ์สไตล์
100 year

พบอีก! ท่อนเท้าซ้ายศพนิรนาม ลอยอืดในเจ้าพระยา

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 12:16 น.
SHARE

พบเพิ่มอีก ท่อนข้อเท้าซ้ายศพนิรนามถูกฆ่าหั่นศพลอยอืด ในแม่เจ้าพระยา จ.ปทุมธานี ห่างจากจุดเดิม ประมาณ 1 กม. ตร.ยังไม่ฟันธงเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ ต้องรอนำไปพิสูจน์ก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 มกราคม 2559 ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเคลียว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอยู่ในลำน้ำเจ้าพระยา หน้าวัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จึงพร้อมชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนมนุษย์ เป็นเท้าซ้ายที่ถูกตัดเลยเหนือตาตุ่มขึ้นมาเล็กน้อย โดยมีชาวบ้านได้นำขึ้นมาไว้บนริมตลิ่ง จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่า ลักษณะผิวขาว นิ้วเท้าเล็กเรียวคล้ายเท้าผู้หญิง หลังจากนั้นจึงประสานไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อส่งแพทย์มาร่วมตรวจสอบ ก่อนจะนำชิ้นส่วนดังกล่าวส่งไปยังนิติเวช รพ.ตำรวจ

วัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จนท.รายงานพบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม ในแม่น้ำเจ้าพระยา
วัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จนท.รายงานพบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม ในแม่น้ำเจ้าพระยา

จากการสอบสวน นายจำรัส ประสงค์นิล อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่พบ ให้การว่า ขณะพายเรือหาปลาก็พบท่อนขามนุษย์ลอยอยู่เหนือน้ำ จึงได้รีบแจ้งให้พระที่วัดทราบ เพื่อแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยก่อนหน้านี้เมื่อวานก่อนก็พบชิ้นส่วนต่างๆ โดยคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เป็นข่าวในขณะนี้

ทางด้าน ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเคลียว พนักงานสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่า จะเป็นชิ้นส่วนจากบุคคลคนเดียวกันกับที่เป็นข่าวหรือไม่ แต่จากการตรวจดูลักษณะเท้านั้น พบเพียงว่า พอที่จะมองเห็นว่ามีขนหน้าแข้งติดอยู่ อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ทางนิติเวช รพ.ตำรวจ ตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เท้าซ้ายศพนิรนามลอยอืดเจ้าพระยาปทุมธานีชิ้นส่วนมนุษย์สภ.เมืองปทุมธานีจำรัส ประสงค์นิลขามนุษย์ข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:17 น.