พบอีก! ท่อนเท้าซ้ายศพนิรนาม ลอยอืดในเจ้าพระยา

ข่าว

  พบอีก! ท่อนเท้าซ้ายศพนิรนาม ลอยอืดในเจ้าพระยา

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2559 12:16 น.

   พบเพิ่มอีก ท่อนข้อเท้าซ้ายศพนิรนามถูกฆ่าหั่นศพลอยอืด ในแม่เจ้าพระยา จ.ปทุมธานี ห่างจากจุดเดิม ประมาณ 1 กม. ตร.ยังไม่ฟันธงเป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ ต้องรอนำไปพิสูจน์ก่อน

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 มกราคม 2559 ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเคลียว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยอยู่ในลำน้ำเจ้าพระยา หน้าวัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จึงพร้อมชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

   ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบชิ้นส่วนมนุษย์ เป็นเท้าซ้ายที่ถูกตัดเลยเหนือตาตุ่มขึ้นมาเล็กน้อย โดยมีชาวบ้านได้นำขึ้นมาไว้บนริมตลิ่ง จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่า ลักษณะผิวขาว นิ้วเท้าเล็กเรียวคล้ายเท้าผู้หญิง หลังจากนั้นจึงประสานไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อส่งแพทย์มาร่วมตรวจสอบ ก่อนจะนำชิ้นส่วนดังกล่าวส่งไปยังนิติเวช รพ.ตำรวจ

   วัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จนท.รายงานพบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม ในแม่น้ำเจ้าพระยา
   วัดเกริน หมู่ 1 ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จนท.รายงานพบชิ้นส่วนมนุษย์เพิ่ม ในแม่น้ำเจ้าพระยา

   จากการสอบสวน นายจำรัส ประสงค์นิล อายุ 66 ปี ชาวบ้านที่พบ ให้การว่า ขณะพายเรือหาปลาก็พบท่อนขามนุษย์ลอยอยู่เหนือน้ำ จึงได้รีบแจ้งให้พระที่วัดทราบ เพื่อแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ โดยก่อนหน้านี้เมื่อวานก่อนก็พบชิ้นส่วนต่างๆ โดยคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลเดียวกันกับที่เป็นข่าวในขณะนี้

   ทางด้าน ร.ต.ท.ภาคภูมิ ทับเคลียว พนักงานสอบสวน กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถระบุได้ว่า จะเป็นชิ้นส่วนจากบุคคลคนเดียวกันกับที่เป็นข่าวหรือไม่ แต่จากการตรวจดูลักษณะเท้านั้น พบเพียงว่า พอที่จะมองเห็นว่ามีขนหน้าแข้งติดอยู่ อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้ทางนิติเวช รพ.ตำรวจ ตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้ง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์