ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรหน้ากากผี ปล้นร้านสะดวกซื้อ ชักมีดขู่-เชิดเงินหลบหนี

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 13:04 น.
SHARE

คนร้ายสวมหน้ากากผี ปล้นร้านสะดวกซื้อ พนักงาน เผย คนร้ายชักมีดข่มขู่ หวั่นโดนทำร้ายรีบหยิบถุงเงินหลังเคาน์เตอร์ ได้ไป 4,386 บ. ก่อนหลบหนี ตร.เร่งตรวจภาพกล้องวงจรปิด ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 59 พ.ต.ท.จักรวาล อรัญญวัฒน์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายเข้าไปจี้ร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.สามเรือน ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 15/3 ริมถนนเพชรเกษม หมู่ 7 ตำบลสามเรือน อำเภอเมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก. พ.ต.ท.สมบัติ โพธิ์งาม รองผู้กำกับ ได้รับทราบก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบพนักงานสาว 2 คน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่

ข่าวแนะนำ

วงจรปิดพบภาพเหตุการณ์ระหว่างเกิดเหตุ
วงจรปิดพบภาพเหตุการณ์ระหว่างเกิดเหตุ


โดย น.ส.วารุณี เปลี่ยนสมัย อายุ 25 ปี และ น.ส.ปัทมา สุริยะ อายุ 27 ปี ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายวัยรุ่น 2 คน สวมหน้ากากผี เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ และอีกคนใช้ผ้าเช็ดหน้าปิดบังใบหน้าสวมหมวกกันน็อกสีขาว เสื้อยืดแขนยาวสีแดง ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ สกู๊ปปี๊ ไอ สีดำ-แดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับมาจอดที่บริเวณหน้า ซึ่งขณะนั้น น.ส.ปัทมา ได้เข็นลังใส่กระดาษจะเอาไปไว้ด้านนอก เมื่อเห็นชายทั้งสองคน จึงได้เดินกลับมาเรียกเพื่อนอีกคนที่อยู่ในร้านให้เดินออกไปเป็นเพื่อน คนร้ายก็รีบขี่รถออกไป

ต่อมาตนก็กลับเข้ามาเตรียมจะถูพื้น จู่ๆ คนร้ายทั้ง 2 ก็กลับเข้ามาอีกและบอกว่าให้หยุดนี่คือการปล้น พร้อมกับชักอาวุธมีดมาข่มขู่ ตนกลัวจึงรีบหลบเข้าไปข้างใน คนร้ายก็หันมาถามว่า มีเงินเท่าไหร่เอามาให้หมดแต่ น.ส.วารุณี บอกว่าไม่มียังขายไม่ได้ และกุญแจก็อยู่กับผู้จัดการ แต่คนร้ายนั้นหันไปเห็นถุงเงินที่อยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์ ด้วยความกลัวจึงนำเงินส่งให้จำนวน 4,386 บาท จากนั้นคนร้ายก็รีบวิ่งออกไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จนท.เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ
จนท.เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ


พ.ต.อ.พงษกร กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่า จะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิดความคึกคะนอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน เพื่อหาข้อมูลของคนร้ายเพื่อจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรหน้ากากผีคนร้ายปล้นร้านค้าสวมหน้ากากผีหลบหนีลอบนวลวัยรุ่นในพื้นที่สภ.ราชบุรีข่าวข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคภาคกลางไทยรัฐออนไลน์ปล้นร้านสะดวกซื้อ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:48 น.