ไลฟ์สไตล์
100 year

ประทานเลี้ยงคณะทำงานเวียงท่ากาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.พ. 2559 05:45 น.
SHARE

จากความสำเร็จในการจัดงานประจำปี เวียงท่ากาน ครั้งที่ 5 “สานตำนานยิ่งใหญ่ สายใยชุมชนท้องถิ่น สร้างสรรค์ศิลป์ พิพิธภัณฑ์เวียงท่ากาน” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณคณะทำงาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ได้ประทานเลี้ยงอาหารค่ำและของที่ระลึกแก่คณะทำงานและผู้ให้การสนับสนุน ที่บริเวณพลับพลา อ่างเก็บน้ำ พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศภายในงานตกแต่งในบรรยากาศล้านนา โดยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์ ทรงฉลองพระองค์ในชุดยอง ซึ่งเป็นชุดยูนิฟอร์มของเจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับของเวียงท่ากาน เช่นเดียวกับคณะทำงานที่มาร่วมงาน สร้างความปลาบปลื้มให้กับชาวคณะเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนี้ยังทรงโปรดฯให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ นำคณะทำงานชมความงดงามของพระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์โดยรอบอีกด้วย สำหรับกิจกรรมที่เวียงท่ากานจะจัดขึ้นในปีนี้ จะมีการให้ความรู้แก่เยาวชน จาก ร.ร.สันป่าตองวิทยาคม และ ร.ร.เทพศิรินทร์ ที่มาร่วมกิจกรรมได้ขุดค้นทางโบราณคดี ซึ่งทางสำนักศิลปากรที่ 8 จังหวัดเชียงใหม่ จะมา เป็นวิทยากรด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประทานเลี้ยงคณะทำงานเวียงท่ากานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริภาจุฑาภรณ์พิพิธภัณฑ์เวียงท่ากานข่าวในพระราชสำนักข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:40 น.