“จ๊ะ-จิตตาภา” ยาวบ้างก็ได้?!

ข่าว

“จ๊ะ-จิตตาภา” ยาวบ้างก็ได้?!

กุ๊กกิ๊ก

  3 ก.พ. 2559 05:01 น.

  ยังค้า... ยังลุ้นกันต่อไป หลังจากมีกระแสข่าวว่า “ความหนาว” จะมาอีกระลอก คือที่ลุ้นเพราะเหตุผลหลัก รักอากาศ เย็นสบาย หรือเหตุผลใหญ่หลวง เสื้อผ้ากันหนาวที่นำมาใส่ต้อนรับความหนาวเมื่อวันก่อนยังไม่ได้ซัก ก็เลยแทงกั๊กเก็บไว้ใส่อีกรอบ แฮ่ๆๆๆ อากาศเย็นๆ อย่าซักผ้าบ่อยเลย ถือเป็นการช่วยรักษ์โลกในวิถีของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ละกัน--เข้าใจตรงกันนะค้าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นคนสะอาด

  ว่างๆก็ร่อนอาการคันมาคุยกันได้นะค้าที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

  มาที่อาการคัน ฉบับนี้ร่อนมาจากสาวเสียงเหน่อ เมืองสุพรรณบุรี จาก สุรีย์พร ฉายแสง

  “สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวยเหมือนนางฟ้า แต่หนูสวยกว่า” เราจบกันตั้งแต่คำว่า หนูสวยกว่าค่า เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องมายอมกัน ชิๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สวยที่สุดในคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาจ้ะ ที่อื่นๆบอกเลย ยอม อั้ม-พัชราภา แค่นิดเดียว คนอื่นไม่ยอมค่า

  “อยากให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยบอก น้องจ๊ะ-จิตตาภา มาไว้ผมยาวแบบเก่า ไว้ผมสั้นไม่เหมาะกับหน้าหวานๆค่ะ และจะมีละครที่เล่นคู่กับน้องหลุยส์ สก๊อต อีกมั้ย ขอให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีเงินเยอะๆ หนูจะได้ไปขอใช้บ้าง” ตลกล่ะค้า..พูดเรื่องเงินพี่นี่ขึ้นเลย เงินทองมันของนอกกาย..หามา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เน้น!ใช้ ไม่เน้นเก็บ เสียใจด้วยนะคะ อาจจะไม่เหลือพอให้น้องยืม

  ต้องย้อนไปที่เรื่องตัดผมสั้น คนเดียวที่จับ จ๊ะ มาเปลี่ยนลุค ยอมหั่นผมยาวเปลี่ยนจากสาวหน้าหวาน เป็นสาวผมสั้นจุ๊ดจู๋ คือ ผู้จัดหนุ่ม เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล หวานใจ จ๊ะ คนเดียวเท่านั้น ตอนนั้น จ๊ะ เล่นละคร “นางสาวทองสร้อย” ละครจบ จ๊ะ ยังอินไม่จบ ไว้ผมสั้นแล้วสนุก ลุกนั่งสบาย เลยไว้มานานเลย ละครกับหลุยส์ก็รอลุ้นกันไปก่อนจ้ะ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:20 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์