ไลฟ์สไตล์
100 year

“จ๊ะ-จิตตาภา” ยาวบ้างก็ได้?!

กุ๊กกิ๊ก3 ก.พ. 2559 05:01 น.
SHARE

ยังค้า... ยังลุ้นกันต่อไป หลังจากมีกระแสข่าวว่า “ความหนาว” จะมาอีกระลอก คือที่ลุ้นเพราะเหตุผลหลัก รักอากาศ เย็นสบาย หรือเหตุผลใหญ่หลวง เสื้อผ้ากันหนาวที่นำมาใส่ต้อนรับความหนาวเมื่อวันก่อนยังไม่ได้ซัก ก็เลยแทงกั๊กเก็บไว้ใส่อีกรอบ แฮ่ๆๆๆ อากาศเย็นๆ อย่าซักผ้าบ่อยเลย ถือเป็นการช่วยรักษ์โลกในวิถีของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ละกัน--เข้าใจตรงกันนะค้าว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เป็นคนสะอาด

ว่างๆก็ร่อนอาการคันมาคุยกันได้นะค้าที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

ข่าวแนะนำ

มาที่อาการคัน ฉบับนี้ร่อนมาจากสาวเสียงเหน่อ เมืองสุพรรณบุรี จาก สุรีย์พร ฉายแสง

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สุดสวยเหมือนนางฟ้า แต่หนูสวยกว่า” เราจบกันตั้งแต่คำว่า หนูสวยกว่าค่า เพราะความสวยไม่ใช่เรื่องมายอมกัน ชิๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สวยที่สุดในคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาจ้ะ ที่อื่นๆบอกเลย ยอม อั้ม-พัชราภา แค่นิดเดียว คนอื่นไม่ยอมค่า

“อยากให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยบอก น้องจ๊ะ-จิตตาภา มาไว้ผมยาวแบบเก่า ไว้ผมสั้นไม่เหมาะกับหน้าหวานๆค่ะ และจะมีละครที่เล่นคู่กับน้องหลุยส์ สก๊อต อีกมั้ย ขอให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีเงินเยอะๆ หนูจะได้ไปขอใช้บ้าง” ตลกล่ะค้า..พูดเรื่องเงินพี่นี่ขึ้นเลย เงินทองมันของนอกกาย..หามา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เน้น!ใช้ ไม่เน้นเก็บ เสียใจด้วยนะคะ อาจจะไม่เหลือพอให้น้องยืม

ต้องย้อนไปที่เรื่องตัดผมสั้น คนเดียวที่จับ จ๊ะ มาเปลี่ยนลุค ยอมหั่นผมยาวเปลี่ยนจากสาวหน้าหวาน เป็นสาวผมสั้นจุ๊ดจู๋ คือ ผู้จัดหนุ่ม เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล หวานใจ จ๊ะ คนเดียวเท่านั้น ตอนนั้น จ๊ะ เล่นละคร “นางสาวทองสร้อย” ละครจบ จ๊ะ ยังอินไม่จบ ไว้ผมสั้นแล้วสนุก ลุกนั่งสบาย เลยไว้มานานเลย ละครกับหลุยส์ก็รอลุ้นกันไปก่อนจ้ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กจ๊ะ จิตตาภาคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 17:06 น.