ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าปาดคอโหดหวิดขาด ครูสาวดับคาหอพักชัยภูมิ คาดฝีมือแฟนเก่า

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2559 08:21 น.
SHARE

ฆ่าปาดคอโหดครูสาววัย 41 คาหอพักกลางเมืองชัยภูมิ คาดฝีมือแฟนเก่าที่เลิกรามา 2 เดือน ตามมาง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงเกิดปากเสียงรุนแรง จนเกิดเหตุสลด...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ท.ยุทธชัย เพ็ชรภักดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งมีผู้ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิต บริเวณหอพักหญิงแห่งหนึ่ง ภายในชุมชนหนองหลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 3 ชั้น บริเวณชั้นล่างพบร่างหญิงสวมชุดนอนสีแดงนอนจมกองเลือด บริเวณลำคอถูกของมีคมปาดเป็นแผลยาวเกือบขาด ตัดหลอดลมและเส้นเลือดใหญ่เลือดไหลนองพื้น ชื่อ น.ส.ณัฐนันท์ เจ๋งเจริญ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบภายในห้องพักผู้เสียชีวิต บริเวณชั้น 2 พบร่องรอยการต่อสู้ มีข้าวของกระจัดกระจายเต็มห้อง และมีรอยเลือดจากห้องลงมาตามบันไดถึงชั้นล่าง และพบศพผู้ตาย คาดว่าผู้ตายคงวิ่งหนีมาชั้นล่างและถูกคนร้ายตามมาฆ่าปาดคอ จากการสอบสวน เพื่อนสาวที่เช่าอาศัยอยู่หอพักเดียวกัน ทราบว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเวลาประมาณ 01.00 น. ขณะที่กำลังนอนพักอยู่ในห้องได้ยินเสียงผู้ตายมีปากเสียงกันรุนแรงกับผู้ชาย ก่อนที่เสียงจะเงียบหายไป ตนจึงเปิดห้องออกมาดูเห็นผู้ตายนอนนิ่ง มีเลือดไหลเต็มพื้น จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.เอนก ศรีกิจรัตน์ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ เผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายคงถูก อดีตแฟนเก่า ฆ่าตาย เพราะทราบว่าทั้งสองได้เลิกรากันมาเป็นเวลา 2 เดือน และคาดว่าจะมาจากเรื่องชู้สาวหรือหึงหวง ซึ่งแฟนเก่า คงตามมาขอคืนดี แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงทำร้ายร่างกายและลงมือสังหารโหด น.ส.ณัฐนันท์ จนเสียชีวิต ก่อนจะหายตัวไป

อย่างไรก็ตาม ตนได้มอบหมายให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ติดสืบสวนสอบสวนหาตัวตนร้าย ที่ยังอยู่ระหว่างหลบหนี ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้นำตัวส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ก่อนที่จะติดต่อให้ญาติมารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าปาดคอครูสาวครูชัยภูมิปาดคอครูชัยภูมิของมีคมคอขาดแฟนเก่าฆ่าปาดคอครูสาวณัฐนันท์ เจ๋งเจริญชัยภูมิฆ่าปาดคอกลางหอพักหอพักหญิงเอนก ศรีกิจรัตน์ชุมชนหนองหลอดข่าวภูมิภาคข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22:54 น.