ไลฟ์สไตล์
100 year

เรียนมา 8 ปี พัคชินเฮ เรียนจบมหา'ลัย คว้าปริญญามาครองได้สำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2559 02:30 น.
SHARE

ภาพจากเฟซบุ๊กเพจ Park Shin Hye

เรียนมาราธอนจริงๆ สำหรับนางเอกสาวยอดนิยมชาวเกาหลี พัคชินเฮ สำเร็จการศึกษาระดับ ป.ตรี สาขาศิลปะการละคร จาก ม.ชุงกัง หลังจากใช้เวลาเรียนจนครบโควตา 8 ปี โดยคาดว่าเธออาจจะเข้าพิธีรับปริญญาวันที่ 15 ก.พ.2559 นี้…

สื่อเกาหลีใต้ รายงานเมื่อวันที่ 2 ก.พ.2559 ว่า นางเอกสาวยอดนิยมชาวเกาหลี พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปะการละคร จาก ม.ชุงกัง เป็นเรื่องยากลำบากสำหรับการต้องเป็นนักศึกษาเต็มเวลา พร้อมๆ กับการรับงานในวงการบันเทิง แต่ในที่สุดเธอก็สามารถทำได้สำเร็จ หลังจากที่เริ่มเข้าเรียนเมื่อปี 2008 ใช้เวลาในการศึกษาจนครบโควตา 8 ปี สำหรับพิธีจบการศึกษาและรับปริญญาบัตร จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ก.พ.2559 นี้

ข่าวแนะนำ

นางเอกสาวใช้เวลาเรียน 8 ปีครบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
นางเอกสาวใช้เวลาเรียน 8 ปีครบตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด


ด้าน S.A.L.T. Entertainment ต้นสังกัดของดาราสาว แถลงว่า พัคชินเฮได้จบการศึกษาแล้วในเวลานี้ โดยเธออาจจะเข้าร่วมในพิธีจบการศึกษาของมหาวิทยาลัย แต่ยังไม่ยืนยัน เพราะมีตารางงานของเธอในต่างประเทศในช่วงกลางเดือน ก.พ. แต่อย่างไรก็แล้วแต่เธอก็คว้าใบปริญญามาได้ ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วย.

ที่มา  : allkpop

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัคชินเฮเรียนจบจบปริญญาตรีนางเอกยอดนิยมดาราเกาหลีนางเอกเกาหลีเรียนนาน 8 ปีคณะศิลปะการละครบันเทิงเอเซียข่าวบันเทิงข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:58 น.