ททท.-สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมกระตุ้นนักท่องเที่ยวคู่รัก มาฮันนีมูนเมืองไทย

ข่าว

  ททท.-สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมกระตุ้นนักท่องเที่ยวคู่รัก มาฮันนีมูนเมืองไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2559 02:25 น.

   ททท. ร่วมกับ สุวรรณภูมิ จัดกิจกรรม Amazing Romance in Thailand กระตุ้นจำนวนนักท่องเที่ยวกลุ่ม Wedding & Honeymoon ให้มาเที่ยวไทยเพิ่มขึ้นในช่วงเดือนแห่งความรัก ถ่ายรูปคู่รักแล้วรับสิทธิ์เข้า ตม.ช่องพรีเมียมเลน...

   เมื่อวันที่ 1 ก.พ.2559 ภายในอาคารผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ ชั้น 2 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ นายศุกรีย์ สิทธิวนิช รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย นายนพปฏล มงคลสินธิ์ รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สายสนับสนุนธุรกิจ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ทอท. ร่วมกันเปิดกิจกรรม Amazing Romance in Thailand เพื่อกระตุ้นจำนวนนักท่องเที่ยวกลุ่ม Wedding & Honeymoon ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยทาง ททท. เชิญชวนนักท่องเที่ยวคู่รักจากต่างประเทศที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่ ประเทศไทยร่วมลงทะเบียน ณ บริเวณซุ้มฝั่งตะวันออกและตะวันตก ก่อนถึงบริเวณประทับตราตรวจคนเข้าเมือง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

   รักนะจุ๊บจุ๊บ!!
   รักนะจุ๊บจุ๊บ!!

   นักท่องเที่ยวคู่รัก สามารถถ่ายภาพภายในซุ้มที่จัดขึ้นในแนวคิด “Love at first sight” และ “Love is in the air” เมื่อถ่ายรูปเสร็จ คู่รักจะได้รับดอกกุหลาบเพื่อยืนยันการได้รับสิทธิ์ใช้ Premium Lane ผ่านเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง พร้อมรับ Invitation Card แนะนำขั้นตอนการร่วมกิจกรรม และเมื่อเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ในไทย ให้โพสต์รูปถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ อาทิ Facebook หรือ Instagram แล้วติดแฮชแท็กว่า #RomanticThailand เพื่อรับของที่ระลึกจาก ททท. ที่ซุ้ม Amazing Romance in Thailand ช่วงเดินทางกลับ ผ่านบริเวณผู้โดยสารขาออก ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วย

   สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านทางท่าอากาศยานอื่น แต่เดินทางกลับผ่านท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สามารถร่วมกิจกรรมถ่ายรูปคู่รักที่ซุ้ม Amazing Romance in Thailand ได้ และจะได้สิทธิ์จับสลากรับของที่ระลึกเช่นกัน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 07:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์