'โตโน่-แพท' ปลื้มคนจิ้นฟินเฟร่อ เป็นเพื่อนกันไป วันนึงใช่ก็ใช่เอง

ข่าว

  'โตโน่-แพท' ปลื้มคนจิ้นฟินเฟร่อ เป็นเพื่อนกันไป วันนึงใช่ก็ใช่เอง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.พ. 2559 07:45 น.

   ปล่อยให้แฟนคลับจิ้นกันซะจนไปไกลหลังไปออกรายการ ตีสิบเดย์ หยอกเย้ากันซะฟิ้น..ฟินจนแฟนคลับ เชียร์ให้หนุ่มขาร็อก โตโน่—ภาคิน กับสาว แพท—ณปภา ลงเอยกันจริงๆ เจอทั้งคู่เลยต้อง ถามว่ามีลุ้นมั้ย แพท ที่มาร่วมงาน เปิดตัวร้าน EVEAND BOY สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เผยว่า “กระแสคู่จิ้นโน่แพทก็ชื่นใจ เราคุยผ่านผู้จัดการยังไม่ได้มีโอกาสคุยกันส่วนตัว จริงๆแล้วแพทปลื้มพี่โน่อยู่แล้ว พอได้ทำงานร่วมกันเราก็รู้สึกดีแฮปปี้ แต่ก็ไม่คิดว่าคนดูก็รู้สึกดีกับเราไปด้วย แพทมองว่าน่าจะใช้คำว่าเคมีตรงกัน ตอนนี้ในไอจีคนแท็กมาเยอะมาก บางรูปเสมือนจริงมาก (เสียงสูง) แพทไม่รู้จะพูดอะไรนอกจากคำ ว่าขอบคุณ” มีโอกาสสานสัมพันธ์มั้ย? “มันน้อยมากจริงๆ ส่วนใหญ่ก็ผ่านผู้จัดการ” มีขอไลน์กันมั้ย? “ไม่ค่ะ พอเสร็จงานแล้วก็ไม่ได้มีนอกรอบ” เพราะมีคนมาจีบเราเยอะรึเปล่าเลยยังไม่พัฒนา? “แพท เชื่อว่าพี่โน่เองก็น่าจะมีผู้หญิงมาจีบเยอะแต่ไม่น่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องของพี่โน่ที่ทุกคนลุ้นกันเป็นเรื่องของเราสองคน ซึ่งจริงๆแล้วมันมีอะไรหลายอย่างที่ทุกคนอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด ฉะนั้นก็ปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ ถ้าวันนี้มันยังไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าวันข้างหน้ามันใช่ หรือมันมีอะไรที่ทำให้เราสองคนได้เจอกันก็ค่อยว่ากัน” กลัวคนมองว่าเกาะกระแสมั้ย? “แพทปลื้มเค้าตั้งแต่ก่อนมีกระแสอีก ซึ่งสไตล์แบบโน่ดูแล้วมันใช่แต่ไม่ได้ปลื้มแล้วจะต้องอยากเป็นแฟนเค้า ถ้าอยากเป็นแฟนแพทคงคุยตั้งแต่แรกแล้ว” แล้วหนุ่มคนล่าสุดที่มาจีบล่ะ? “จริงๆเค้าไม่ใช่คนเดียวที่เข้ามาจีบ แล้วแพทไม่รู้ว่าจะไปโฟกัสที่คนนี้ทำไม ก็มีเยอะที่พยายามเข้ามาโน่นนี่นั่น” เรียกว่าช่วงนี้เนื้อหอมได้มั้ย? “แพทไม่อยากจะบอกอย่างนั้นแต่มันใช่ (หัวเราะ) ยังไม่อยากรีบมีแฟนเลย ตอนนี้งานแพทดีแล้วแพทต้องดูแลที่บ้านค่อนข้างหนัก”

   ฟาก โตโน่—ภาคิน เผยถึงกระแสจิ้นว่า “(ยิ้ม) ผมงงเหมือนกัน ไม่คิดว่าคนจะเชียร์เยอะมากขนาดนี้ น่าจะเป็นเพราะความเป็นธรรมชาติและความเป็นตัวของตัวเองของแพทและผม” ได้แลกไลน์คุยกันมากขึ้นมั้ย? “ไลน์มีนานแล้ว หลังจากไปออกตีสิบ เราก็ส่งไลน์ไปถามแพทว่า ผมได้ดูรายการน่ารักจังเลย ผมชอบนะ ขอบคุณคุณมาก ก่อนที่จะมีกระแสอีก เพราะว่าเราไปครั้งที่สอง ครั้งแรกก็เริ่มมีแล้ว พอครั้งที่สองที่ไปเล่นโยคะกระแสก็แรงมาก ดีใจที่คนรักเยอะ ดีใจที่รักแพท แพทสมควรจะมีคนรักเยอะนะเพราะเค้าเป็นคนดี กตัญญูรักคุณแม่ ผมเห็นเค้าทำงาน ผมทึ่งมาก ไม่เคยเห็นผู้หญิงคนไหนทำงานแล้วใช้พลังเยอะขนาดนี้แต่ในความเป็นจริง เรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน” ถ้ามีงานคู่ติดต่อมายินดีรับมั้ย? “ก็ต้องดูคิว ผมยังยืนยันอีกครั้งว่า เราดีใจที่คนรักเราแต่จะให้มันมากกว่านั้น มันคงเป็นไปไม่ได้หรอก เราเพิ่งเจอกัน 2 ครั้ง ขอบคุณมากที่รักผมรักแพทแต่ในเรื่องของความรัก มันเป็นเรื่องของชีวิตจริง ของแบบนี้ มันต้องใช้เวลา ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันดีแล้ว” จะเดินหน้าจีบเลยมั้ย? “ผมว่าอย่าเพิ่งเลย ถ้าผมบอกว่าผมจีบ คือผมจีบจริงๆนะ เป็นเพื่อนก่อน เดี๋ยวเวลามันจะบอกเองว่าอะไรเป็นอะไร ตอนนี้ให้ใจมันพักก่อน”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์