ลงทุนกระเป๋าถือ กำไรเหนือขั้นเทพ

ข่าว

ลงทุนกระเป๋าถือ กำไรเหนือขั้นเทพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.พ. 2559 10:01 น.

  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่อ่อนแรงอย่างที่เป็นอยู่ บริษัทการลงทุนแห่งหนึ่งในอเมริกา ได้เปิดเผยวิธีทำกำไรอย่างงดงาม แนะให้ซื้อกระเป๋าถือของสุภาพสตรี ยี่ห้อแอร์เมส เบอร์กิ้น บริษัทได้อ้างสถิติข้อเท็จจริงที่ว่า การลงทุนในกระเป๋าที่ราคาแพงเท่ากับเดือนกับดาวนี้ มีกำไรเหนือกว่าทุกอย่างหมด ไม่ว่าจะเป็นทอง หรือการซื้อขายหุ้น

  บริษัทกล่าวว่า กระเป๋าถือซึ่งแพงมหาวินาศอันนี้ ช่วง 35 ปีมานี้ มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 5 เท่าตัว สูงไวยิ่งกว่าทองคำ หรือการเล่นหุ้นใดๆ โดยยกตัวเลขให้เห็นว่า มูลค่าราคาของมันได้เพิ่มขึ้นในอัตราร้อยละ 1.5 ทุกปี ขณะที่ทองคำกลับมีอัตราเสื่อมค่าลง ปีละร้อยละ 1.5 สวนกับราคากระเป๋าหรูหรา เพิ่มสูงขึ้นประมาณร้อยละ 14.2 เทียบกันแล้วจะถือได้ว่า เป็นการลงทุนในตลาดที่ปลอดภัย และมีค่าเสื่อมราคาต่ำที่สุด

  บริษัทพล่ามให้ฟังว่า ไม่ว่าโลกจะหมุนไปเป็นร้อยเป็นพันครั้ง และเศรษฐกิจจะตกสะเก็ดแค่ไหน แต่มูลค่าของกระเป๋าใบนี้ไม่เคยตก ไม่เพียงแต่เป็นสินค้าฟุ่มเฟือยเท่านั้น แต่ต้องยกให้เป็นสินค้าที่ล้ำค่าที่สุด คู่ควรแก่มหาเศรษฐีบันลือโลกเท่านั้น

  ก่อนที่ผู้ที่เชื่อว่าตนก็เป็นเศรษฐีคนหนึ่งเหมือนกัน ชักรู้สึกคันมือคันไม้ขึ้นมาตงิดๆ เพียงแต่ทราบราคาค่าตัวของมันก็จะทำให้ใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆแล้ว บริษัทผู้ผลิตมัน ได้ตั้งราคาไว้ระหว่าง 375,000 บาท ถึง 5,000,000 บาท มันไม่เพียงแต่มีเงินมากพอจะซื้อได้ การจะซื้อนั้นต้องไปลงทะเบียนจองเสียก่อน และขณะนี้คิวยาวเหยียดต้องคอยนานถึง 6 ปี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์