ไลฟ์สไตล์
100 year

ปีชงแรง! 'ฝ้าย แอมฟายน์' อกหักรักพัง-ตกบันไดเดินไม่ได้!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2559 14:45 น.
SHARE

ดวงชงแรง ฝ้าย แอมฟายน์ หรือ ฝ้าย ณหทัย แสงเพชร ศิลปินสาวค่าย เยส! มิวสิค เครือ อาร์เอส ที่กำลังมีผลงานซิงเกิล เพลง ใจคอ ล่าสุด รับเคราะห์สุดโหด เมื่อเจ้าตัวเกิดอุบัติเหตุพลัดตกบันไดในบ้านตนเอง เป็นเหตุให้เส้นเอ็นขาพลิก เดินไม่ได้ ทำให้ต้องหามส่งโรงพยาบาลเมื่อกลางดึก โดยสาวฝ้าย แอมฟายน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรม พร้อมรูปศิลปินสาวกำลังนอนให้น้ำเกลืออยู่ที่โรงพยาบาล

ฝ้าย เผยว่า "ตอนนี้ ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ยังคงปวดมาก เส้นเอ็นขาซ้ายพลิกมาก และอักเสบ ทำให้ขาบวม โดยรวมถือว่าดีขึ้นมากค่ะ ซึ่งปีนี้ เป็นปีชงของฝ้าย ก็โดนหนักมาตั้งแต่ต้นปี เริ่มจากเรื่องความรักที่จบลงแบบไม่ค่อยสวย ล่าสุด ก็มาเรื่องนี้ ฝ้ายก็ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ค่ะ หลังจากนี้ จะตระเวนเดินสายทำบุญแก้ปีชง เสริมดวง สะเดาะเคราะห์ ซึ่งก็มีแผนไปแก้ชงกับเพื่อนๆ ศิลปินในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่วัดเล่งเน่ยยี่ 2 ช่วงนี้ก็ฝากคุณแม่ทำบุญแทนไปก่อน ส่วนงานจ้าง ก็รอดูอาการค่ะ แต่คิดว่าน่าจะไปไหว เลยแจ้งทางเจ้าภาพไว้ก่อนว่า เราบาดเจ็บ ซึ่งทางงานเค้าก็เข้าใจเราค่ะ”.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝ้าย แอมฟายน์ฝ้าย ณหทัย แสงเพชรฝ้าย แอมฟายน์ อุบัติเหตุฝ้าย แอมฟายน์ ตกบันไดฝ้าย แอมฟายน์ เลิกกับแฟนอุบัติเหตุดาราข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 01:09 น.