ไลฟ์สไตล์
100 year

ใหม่ ดาวิกา โต้อัพอึ๋มปรับลุคเข้าช่อง 3 ไม่สะท้านกระแสวิจารณ์ลบ

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2559 14:15 น.
SHARE

ใหม่ ดาวิกา ปัดข่าวอัพอึ๋มเข้าช่อง 3 รับชอบเปลี่ยนลุคตัวเองเพื่อคนดูจะได้ไม่เบื่อ แต่ไม่ได้อัพไซส์แน่นอน เมินกระแสคนจ้องจับผิด เพราะไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ รู้แค่ว่าตัวเองไม่คิดร้ายกับใครก็พอ

ไม่รู้ว่าปีนี้เป็นปีชงของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รึเปล่า เพราะจะทำอะไรก็เป็นข่าวตลอด ล่าสุด มีคนเมาท์แรงว่าสาวใหม่ย่องอัพไซส์ทำหน้าอกใหม่เพื่อเตรียมเข้าช่อง 3 ได้เจอสาวใหม่ที่กองละครเรื่อง เพลิงนรี จะไม่ถามไถ่ถึงเรื่องนี้ได้อย่างไร ซึ่งสาวใหม่จะตอบอย่างไรนั้นไปฟังกันเลย

ข่าวแนะนำ

มีข่าวว่าใหม่อัพไซส์เข้าช่อง 3 ? “ไม่ค่ะ มันมีการเวลคัมกันแบบนี้ด้วยเหรอคะ (หัวเราะ) หนูต้องทำเพื่อขนาดนั้นเลยเหรอคะ (ยิ้ม) ไม่ใช่ค่ะ แต่เพิ่มฟองน้ำ 2 อัน ไม่ได้อัพค่ะ” นอยด์มั้ย พอทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็เป็นข่าว? “ไม่ค่ะ อย่างวันก่อนไปงาน คนเจอก็ถามว่าใหม่ตัดผมเหรอ แต่จริงๆ ใหม่ชอบใส่วิกค่ะ เป็นเรื่องปกติค่ะ ใหม่ชอบเปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนเห็นหลายๆ แบบ จะได้ไม่เบื่อค่ะ แต่การเปลี่ยนแปลงเรื่องทรงผม รูปลักษณ์ ก็ดีนะคะ มีให้คนได้พูดถึง สนุกดี”

ช่วงนี้ทำอะไรก็เป็นข่าว? “ใหม่ว่ามันอยู่ที่ความคิดเห็นส่วนบุคคลที่มันไม่เหมือนกัน ใหม่จะไม่ไปก้าวก่ายว่าคิดแบบนี้ผิดนะ คิดแบบนี้ไม่ถูกนะ ต้องทำความเข้าใจว่าเราอยู่ในจุดนี้เราต้องยอมรับเรื่องแบบนี้ รู้แค่ว่าเราทำอะไรอยู่ก็พอ ทำดีไม่คิดร้ายกับใคร ไม่ได้ทำเรื่องไม่ดี ก็โอเคแล้วค่ะ”.

ใหม่ไม่ได้อัพอึ๋มค่า
ใหม่ไม่ได้อัพอึ๋มค่า
สวย เปรี้ยว บ้างคนจะได้ไม่เบื่อ
สวย เปรี้ยว บ้างคนจะได้ไม่เบื่อ
ใสๆ หวานๆ สไตล์ดาวิกา
ใสๆ หวานๆ สไตล์ดาวิกา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ใหม่ ดาวิกาใหม่ อัพอึ๋มใหม่ อัพไซส์ใหม่ ทำหน้าอกใหม่ ดาวิกา นางเอกอิสระใหม่ ดาวิกา นักแสดงอิสระใหม่ นางเอกอิสระใหม่ นักแสดงอิสระเพลิงนรีช่อง 3ข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:33 น.