"ฉันชอบเขา" เปิดใจ! หมวดโบ๊ทสุดหล่อ คลิปดังหนุ่มแอ๊ว ตร.

ข่าว

  "ฉันชอบเขา" เปิดใจ! หมวดโบ๊ทสุดหล่อ คลิปดังหนุ่มแอ๊ว ตร.

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.พ. 2559 13:02 น.

   เรียกว่าโด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับคลิปวิดีโอไวรัล ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาเสียค่าปรับที่สถานีตำรวจ แต่กลับมานั่งจีบตำรวจแทน 

   โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Worawoot Boonchuay ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1.13 นาที เป็นเหตุการณ์ขณะชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังหยอดมุกจีบผู้หมวดที่สถานีตำรวจ ระบุข้อความว่า

   "บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา หล่อมาก ปรับ 1พัน ก็ยอม ยอมใจผู้หมวดค่ะ #‎แชร์ได้ค่ะ #‎แชร์ได้ #‎อย่าลืมมาร่วมพิธีแต่งงานด้วยนะ"

   หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ได้เผยแพร่ออกไปสาวน้อย สาวใหญ่ สาวประเภทสองก็ได้เข้ามาแชร์คลิปวิดีโอจำนวนมาก หลายคนชื่นชมในความน่ารักของผู้หมวด ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอสูงกว่า 1.2 ล้านครั้ง และแชร์กว่า 2.6 หมื่นครั้ง


   ด้านสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง หมวดโบ๊ท หรือ ร.ต.ท.ชวพล เชื้อเพชร พงส. สน.คลองตัน วัย 24 ปี ได้เปิดใจทุกคำถามดังโด่งดังในโซเชียล

   1.เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ เกิดขึ้นเมื่อไหร่?
   -เรื่องเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น. ผู้ชาย 2 คน ที่อยู่ในคลิปเขาโดนตำรวจที่ตั้งด่านจับ ในข้อหากระทำความผิดไม่สวมหมวกกันน็อก ในระหว่างที่นั่งรอเสียค่าปรับ เขาก็มานั่งพูดคุยถามเรื่องข้อกฎหมายต่างๆ แล้วก็แซวผมเล่นๆ

   2.รู้ไหมว่า มีคนถ่ายคลิปไปลงในโซเชียลฯ?
   - ไม่คิดว่าจะเอาลงโซเชียลฯ ผมก็นั่งทำงานไปปกติ แล้วเขาก็เห็นหยิบมือถือขึ้นมาถ่าย คิดว่าถ่ายรูปปกติ ถือว่าเป็นสีสันอีกมุมหนึ่งครับ

   3.ตอนนี้ ผู้ชายในคลิปวิดีโอยังจีบหมวดอยู่มั้ย?
   -ไม่ได้จีบครับ เขามาเสียค่าปรับปกติ เสร็จแล้วก็แยกย้ายกัน ผมก็จะไปดูคดีรถชนต่อที่พระราม4

   4.มีประชาชนที่มาสถานีตำรวจขอถ่ายรูปหมวดบ่อยมั้ย?
   -มีครับ อย่างวันก่อนก็มีชาวจีนที่มาแจ้งความ ก็มาผมขอถ่ายรูป เขาอาจจะคิดว่าผมเป็นตำรวจไทยหน้าเด็ก ซึ่งก็ยืดหยุ่นกันได้ ผมก็ให้ได้ถ่ายปกติเพราะไม่ได้เสียหายต่อรูปคดี

   5.หลังจากโด่งดังในโซเชียล มีคนมาจีบหมวดเยอะขึ้นมั้ย?
   -ผมมีแฟนแล้วครับ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนที่เข้ามาแซวว่า ดังแล้วนะ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร สร้างสีสันให้กับข่าว ให้ความสนุกสนานครับ

   6.อยากฝากบอกอะไรกับชาวเน็ตที่ติดตามหมวดอยู่บ้าง?
   -สถานีตำรวจยินดีรับใช้ประชาชนทุกรูปแบบครับ แซวกันได้ ไม่ได้ซีเรียส ก็ช่วยทำให้คนเข้ามาโรงพักรู้สึกดีขึ้น มีความคลายเครียด

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์