ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฉันชอบเขา" เปิดใจ! หมวดโบ๊ทสุดหล่อ คลิปดังหนุ่มแอ๊ว ตร.

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2559 13:02 น.
SHARE

เรียกว่าโด่งดังชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับคลิปวิดีโอไวรัล ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาเสียค่าปรับที่สถานีตำรวจ แต่กลับมานั่งจีบตำรวจแทน 

โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Worawoot Boonchuay ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1.13 นาที เป็นเหตุการณ์ขณะชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังหยอดมุกจีบผู้หมวดที่สถานีตำรวจ ระบุข้อความว่า

ข่าวแนะนำ

"บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา หล่อมาก ปรับ 1พัน ก็ยอม ยอมใจผู้หมวดค่ะ #‎แชร์ได้ค่ะ #‎แชร์ได้ #‎อย่าลืมมาร่วมพิธีแต่งงานด้วยนะ"

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ได้เผยแพร่ออกไปสาวน้อย สาวใหญ่ สาวประเภทสองก็ได้เข้ามาแชร์คลิปวิดีโอจำนวนมาก หลายคนชื่นชมในความน่ารักของผู้หมวด ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอสูงกว่า 1.2 ล้านครั้ง และแชร์กว่า 2.6 หมื่นครั้ง

4.มีประชาชนที่มาสถานีตำรวจขอถ่ายรูปหมวดบ่อยมั้ย?
-มีครับ อย่างวันก่อนก็มีชาวจีนที่มาแจ้งความ ก็มาผมขอถ่ายรูป เขาอาจจะคิดว่าผมเป็นตำรวจไทยหน้าเด็ก ซึ่งก็ยืดหยุ่นกันได้ ผมก็ให้ได้ถ่ายปกติเพราะไม่ได้เสียหายต่อรูปคดี

5.หลังจากโด่งดังในโซเชียล มีคนมาจีบหมวดเยอะขึ้นมั้ย?
-ผมมีแฟนแล้วครับ ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนที่เข้ามาแซวว่า ดังแล้วนะ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร สร้างสีสันให้กับข่าว ให้ความสนุกสนานครับ

6.อยากฝากบอกอะไรกับชาวเน็ตที่ติดตามหมวดอยู่บ้าง?
-สถานีตำรวจยินดีรับใช้ประชาชนทุกรูปแบบครับ แซวกันได้ ไม่ได้ซีเรียส ก็ช่วยทำให้คนเข้ามาโรงพักรู้สึกดีขึ้น มีความคลายเครียด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจสนสถานีตำรวจตำรวจหล่อผู้หมวดหมวดหมวดหล่อจีบตำรวจแซวตำรวจแอ๊วตำรวจหล่อฉันชอบเขาหมวดโบ๊ทร.ต.ท.ชวพล เชื้อเพชรสน.คลองตันคลิปคลิปวิดีโอคลิปไวรัลข่าวข่าวด่วนข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐthairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:13 น.