ไลฟ์สไตล์
100 year

“เบลล่า—แอนดริว” เข้ากัน?!

กุ๊กกิ๊ก2 ก.พ. 2559 05:01 น.
SHARE

อร๊าย..ย เดือนนี้น่ากลัวมาก โดยเฉพาะสาวโสด หนุ่มโสด ตุ๊ดโสด บอกเลยไม่พร้อมเจอภาพบาดตาบาดใจ เดือนแห่งความรัก ดอกรักงี้บานทั่วเมือง โลกของคน มีคู่ก็หวานชื่นดีออก แต่โลกของคนโสด บอกเลย ตาร้อนผ่าวๆ ชิๆๆ ดอกไม้ ช็อกโกแลต บอกเลยซื้อเองได้ เชิดหน้า กลอกตามองบนแพ้บ.. กลั้นใจพูดออกมาพร้อมๆ กันค้า..ว่าไม่แคร์ เชิดใส่ คนมีคู่ หรืออีกทีก็คิดไปเลยค่ะ เดี๋ยวเดือนนี้ก็ผ่านไปละ——เฮ้อโล่ง!!

มาที่อาการคัน ทำตัว ให้ยุ่งๆ ลืมๆเรื่องไร้คู่ได้แพ้บนึง อาการคันจาก น้องตี๋ ชายหวานๆที่ถามมาถึงไอดอลในความสวย เบลล่า—ราณี

ข่าวแนะนำ

“หนูเห็นช่อง 3 ปล่อยตัวอย่างละครวิมานเมขลาแล้ว ชื่นชอบมาก แต่คุณแม่และคุณป้าก็ดูแล้วตะโกนบอกว่า ช่อง 7 เคยทำนิ หนูก็เถียงไปว่า นี่ของช่อง 3 ก็ไม่อยากให้เกิด ศึกในบ้าน จึงรบกวนพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ชี้แจงในจุดนี้ด้วยค่ะ”

ช่อง 7 เคยจับ แคทรียา อิงลิช และ จอนนี่ แอนโฟเน่ มาแสดงด้วยกันในเรื่อง “วิมานเมขลา” จ้า แต่ในเวอร์ชั่นปี 2559 ช่อง 3 เลือก เบลล่า ราณี มาประกบพระเอก แอนดริว เกร็กสัน เป็นครั้งแรก

“หนูชื่อตี๋ ชอบพี่เบลล่า มากเลยค่ะ ดูแล้วรู้สึกว่าพี่เบลล่ามีอะไร ทั้งฝีมือการแสดงก็ดี สวยก็สวย ที่สำคัญ เล่นละครเก่ง ชอบไปหมดทุกอย่างที่เป็นเบลล่า เรื่องนี้บู๊ด้วย เล่นกับแอนดริว ไม่เคยเล่นด้วยกัน จะออกมาเป็นยังไงหนอ?!”

ไม่ต้องห่วงอะไรมากค้า ทางผู้จัดละคร น้อง—พรสุดา ต่าย-เนาว์คง เขาคิดมาแล้วค้าว่า เบลล่า—แอนดริว เคมีโดนกัน เข้ากันได้ชัวร์ จึงพร้อมเสิร์ฟละครรักครบรสให้แฟนละครได้แซ่บกัน ทั้งเรื่องราวลุ้นระทึกน่าติดตาม ของนางเอกที่ความจำเสื่อมและต้องมาติดอยู่ป่ากับชายหนุ่มสุดหล่อมาดขรึม พระเอกที่ดูตอนแรกก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่ แต่ด้วยบรรยากาศ ความสนิทสนม ความใกล้ชิดทำให้เกิดเป็นความรักที่น่ารัก แต่ก็มีอุปสรรคด้วยเรื่องที่ฝั่งพระเอกไปโกหกสร้างเรื่องไว้ว่านางเอกเป็นครูธรรมดาจากที่ความจริงเป็นดาราดัง ก็ทำให้มีเรื่องราวที่ต้องปรับความเข้าใจกัน เบลล่าเรื่องนี้จะมีโก๊ะๆ ดูน่ารักดี

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชื่อยี่ห้อพี่ดริวกับน้องเบลล่าค่ะ เรื่องการแสดงเขาเล่นกับใครก็พากันเกิดและเจิดมาทุกเรื่อง.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกาเบลล่า ราณีแอนดริว เกร็กสันกุ๊กกิ๊กคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:28 น.