ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/02/59

โสมชบา2 ก.พ. 2559 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯงานเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมายุ 5 รอบ เมื่อ 2 เม.ย.2558 ณ อุทยานพระบรมราชานุสรณ์ รัชกาลที่ 2 ที่อัมพวา สมุทรสาคร บ่ายวันที่ 6 ก.พ....

พระราชทานพระพิธีธรรม พระราชทานศพ พล.อ.นพ.อรชุน พิบูลนครินทร์ ที่วัดมกุฏฯ 1-6 ก.พ. เวลา 19.00 น....

ข่าวแนะนำ

ครม.มีมติแต่งตั้ง กรรมการบริหารและกรรมการสภาวิจัยแห่งชาติ ได้แก่ ศ.เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ ดร.คุรุจิต นาครทรรพ ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ดร.สหัส บัณฑิตกุล และ ศ.นพ.สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ--เพื่อนๆ วพน.เตรียมฉลอง เพราะ 4 คนหลังเป็น วพน.ทั้งนั้น...

เจ้าแม่ฟู้ดสโตร์ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ จัดงาน Central Bangkok China’s Best 2016 ฉลองตรุษจีนรับปีลิงไฟยิ่งใหญ่ อิมพอร์ตของไหว้-ของมงคล จากทั่วโลก--พิธีเปิด 4 ก.พ. ตั้งแต่ 15.00 -17.00 น. ที่ Central Court เซ็นทรัลเวิลด์...

สิ่งพิมพ์หลายเล่มเลิกทำ แต่ลูกค้ากลุ่ม wealth ของธนาคารทิสโก้ ยังได้อ่าน TRUST และชมว่าเนื้อหาดี รูปเล่มสวย ที่สำคัญ อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล CEO คนเก่ง มีข้อมูลเกี่ยวกับการลงทุนที่ดีมากๆ...

ครบ 88 ปีโรงเรียน วิวรรณ สารกิจปรีชา เป็นแม่งาน จัดเสวนาเปิดตัวหนังสือ “ได้รู้จัก คือได้รัก...มาแมร์ รากแก้วของมาแตร์เดอี” โดยมีศิษย์เก่า อาทิ อรนุช โอสถานนท์ ศ.ดร.รัศมี-ดารา หุ่นสวัสดิ์ ทมยันตี โปษยานนท์ มาเล่าประสบการณ์ ในโรงเรียน 2 ก.พ.เวลา 10.00 น....

วาเลนไทน์นี้ บิ๊กกี่-พล.อ.นพดล อินทปัญญา สร้าง “ทอล์ก ออฟ ดิ Army” ให้เพื่อนนายพลลงมาถึงพลทหารทั้งกองทัพฮือฮา ที่ไม่ต้องเหงานอนเกาพุงคนเดียวอีก เพราะมีสาวสวยนิสัยดี อร ซึ่งเพิ่งจดทะเบียนสมรสที่เขตบางรัก เมื่อ 1 ก.พ. มาเป็นคุณนาย...

รักครั้งนี้ ใครเห็นก็ต้องยิ้มในความน่ารักของเจ้าสาววัย 40 กว่า (ไม่ใช่ 27 ที่พูดกันผิดๆถูกๆ) กับเจ้าบ่าววัย 70 ซึ่งรักกันแบบเพื่อนๆตั้งสติไม่ทัน เพราะเจอกันไม่นานก็แต่ง หลังฝ่ายหญิงเห็นความจริงใจแบบลูกผู้ชายชาติทหาร...

พ่อตาแม่ยาย เลยมีแต่ลูกเขยทหาร เขยใหญ่คืออดีตนักบินเอฟ 16 และอดีต รมต. น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส่วน บิ๊กกี่ เป็นเขยเล็ก--งานนี้ไม่เกี่ยวการเมืองการทหารเลย ไม่ต้องโยงให้ยุ่ง เพราะมีแต่การมุ้งล้วนๆ ขอบอก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์คอลัมน์ฉบับพิมพ์คอลัมน์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:33 น.