โฟกัส ชินโดนคนด่าในไอจี อ้อน เจมส์ ขอของขวัญทั้งวันเกิด-วาเลนไทน์

ข่าว

โฟกัส ชินโดนคนด่าในไอจี อ้อน เจมส์ ขอของขวัญทั้งวันเกิด-วาเลนไทน์

ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2559 09:05 น.

  โฟกัสชินโดนคนตามด่าในไอจี บอกเจอคนแบบนี้ตั้งแต่เด็ก เผยส่วนมากจะบล็อกเพราะไม่อยากต่อปากต่อคำ แต่ถ้าว่างจะตอบเพราะสนุกดี แฮปปี้ความรักกับเจมส์ กิจเกษม ยังหวาน อ้อนฝ่ายชายผ่านสื่อขอของขวัญทั้งวันเกิดและวันวาเลนไทน์

  อยู่ดีๆ ก็โดนป่วนด่าผ่านข้อความในไอจี แต่ดูเหมือนนางเอกสาวใส โฟกัส จีระกุล ดูจะไม่ซีเรียสเท่าไร แถมยังโพสต์สอนอีกฝ่ายกลับไปอีกต่างหาก ได้เจอโฟกัสมาถ่ายซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน “สัญญาใจ” ที่บ้านฟาง ซ.เมืองแก้ว 3 ถ.บางนา-ตราด เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงแพลนวันวาเลนไทน์และวันเกิดปีนี้ของโฟกัสว่าจะไปฉลองกับหวานใจ อย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน อดีตสมาชิกวงบีโอวาย แบบสองต่อสองที่ไหนด้วย

  ถามถึงเรื่องในไอจีที่มีคนมาโพสต์ข้อความว่าเรา? “ที่จริงหนูเจออะไรอย่างนี้มานานแล้วค่ะ ก็รับรู้อยู่แล้วว่ามีคนชอบและไม่ชอบ คือเจออย่างนี้ตั้งแต่เด็กแล้วดีกว่า อันนี้ก็เป็นอีกเคสนึงที่ตลกดี พอเราเข้าไปเห็นรูปเขา เราก็รู้สึกว่าเขายังเด็ก เขาควรเอาเวลาที่ทำอะไรอย่างนี้ไปทำอะไรที่มันมีประโยชน์ดีกว่า ก็แคปแล้วลองพิมพ์สอนน้องเขาดูค่ะ” เราโกรธไหม? “มันไม่ได้โกรธ มันชินน่ะ เราโดนอะไรอย่างนี้มาตั้งแต่เด็กแล้ว เรารู้สึกว่าเราเฉยๆ มากค่ะ” เขาว่าเรายังไงบ้าง? “เขาบอกว่าทำไมทำตัวน่ารำคาญขนาดนี้ ถ้าอยู่อย่างรกโลกอย่างนี้ก็ไปตายไป เราก็งงว่ารกเหรอ เราอยู่คนเดียวนะ (หัวเราะ) เราก็งงว่าน้องเขาอะไรขนาดนั้น เราไปทำอะไรให้น้องเขารึเปล่า เราก็เลยลองสอนน้องเขาดูค่ะ” คนนี้เขาพิมพ์มาก่อกวนเราบ่อยไหม? “ไม่ค่ะ เพิ่งเห็นค่ะ ปกติไม่ค่อยเข้าไปดูในอินสตาแกรมที่มันเป็นข้อความอยู่แล้วค่ะ แต่บังเอิญเข้าไปดูแล้วแบบ เออ...คนนี้มาแปลกดีค่ะ”

  โฟกัส จีระกุล
  โฟกัส จีระกุล

  เขามีตอบกลับหาเราไหม? “มี ตลกตรงนี้ค่ะ พอเราตอบไปแล้วน้องเขาก็ส่งมาบอกว่า จะว่าไปแล้วพี่ก็น่ารักเหมือนกันนะเนี่ย (ยิ้ม) ดูเป็นคนดี สอนหนูด้วย ก็แสดงว่าคำสอนเราใช้ได้นะคะ และหลังจากนั้นก็มีคนพิมพ์มาด่าเพื่อให้เราตอบอีก (หัวเราะ) จนต้องบอกว่าเดี๋ยวก่อน หยุดก่อน ฉันไม่ได้ตอบทุกคนนะจ๊ะ ไม่ต้องพิมพ์มาด่าแล้ว” เราจะมีมาตรการอะไรมาควบคุมไหม? “ส่วนใหญ่จะบล็อกค่ะ ไม่อยากไปต่อปากต่อคำ เพราะเราเหนื่อยค่ะ แต่ถ้าว่างจริงๆ ก็ตอบค่ะเพราะสนุกดี” เจอแบบนี้ทำให้บั่นทอนจิตใจไหม? “ไม่ค่ะ ตอนเด็กๆ ก็งงเนอะว่าทำไมคนถึงเกลียดเรา เราอยู่ของเราตรงนี้ก็ไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร ทำไมคนถึงต้องมาเดือดร้อนแทนเราด้วย ก็รู้สึกแปลกเหมือนกัน แต่พอโตขึ้นมาเรื่อยๆ ก็รู้ว่าถ้าเราไปใส่ใจมากเราก็รู้สึกว่าเราเครียดค่ะ ก็เลยไม่สนใจดีกว่า มองเป็นเรื่องตลกมันก็ตลกดีค่ะ” บล็อกไปเยอะไหม? “ไม่ค่อยเยอะค่ะ” เจมส์ว่าไงบ้าง? “พี่เจมส์ไม่ได้ว่าอะไร ไม่พูดอะไรเลย ไม่ได้สนใจอะไรเลยค่ะ ไม่โมโหแทนอะไรค่ะ ก็มีแคปไปให้อ่านแล้วเขาก็บอกว่าตลกดีแค่นั้นค่ะ”

  วาเลนไทน์ปีนี้ขอทั้งของขวัญวันวาเลน์ไทน์และวันเกิดเลยนะคะพี่เจมส์ อิอิ
  วาเลนไทน์ปีนี้ขอทั้งของขวัญวันวาเลน์ไทน์และวันเกิดเลยนะคะพี่เจมส์ อิอิ

  ความรักตอนนี้ยังหวานเท่าเดิมไหม? “ด้วยความที่ตอนนี้เราคบกันมาสักระยะนึงแล้ว ก็เริ่มเป็นตัวเองมากขึ้นแล้ว ทำให้เรารู้ว่าเราค่อนข้างเหมือนกันมาก คือเป็นบ้านั่นเองนะคะ (ยิ้ม) ความหวานมันก็ยังมีอยู่นี่แหละค่ะ แต่ว่ามันก็ชินไปนิดนึงแล้วน่ะ” ต้องปรับตัวกันขนาดไหนเพราะเหมือนกันขนาดนี้? “ก็ไม่ได้ปรับตัวอะไรค่ะ เท่าที่ไปไหนมาไหนด้วยกันหรืออยู่ด้วยกันก็รู้สึกว่าก็สบายใจดี ไม่เห็นต้องปรับตัวอะไร แต่ความรักก็ไม่น้อยลงนะคะ” วาเลนไทน์มีแพลนไปไหนกันไหม? “ยังไม่ได้มีแพลนไปไหนค่ะ แต่ทุกครั้งที่เรามีเวลาว่างก็จะมาเจอกันค่ะ” เตรียมของขวัญพิเศษให้กันรึยัง? “รอของขวัญจากพี่เจมส์ดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) วันวาเลนไทน์เนี่ยไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์นะคะ แต่เป็นวันเกิดหนูนะคะ ของขวัญต้องแยกกันนะฮัลโหล (หัวเราะ)” เราอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม? “ที่จริงยังไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษค่ะ ไม่ได้หวังว่าเขาจะซื้ออะไรให้ อะไรก็ได้” มีพูดลอยๆ ให้เขาได้ยินไหม? “เคยแกล้งพูดลอยๆ ให้เขาฟังค่ะ คือเคยเห็นคลิปในเฟซบุ๊กที่มีผู้หญิงอยากได้ดินสอลิปสติกอันนึง แล้วเขาแกล้งบอกแฟนเขาว่าเขาไม่อยากได้ หนูก็เลยเอาบ้างว่าเนี่ย ลิปอันนี้ไม่อยากได้เลย จำยี่ห้อไว้นะไม่อยากได้ ไม่ต้องซื้อมานะ แต่มันดีมากเลย (หัวเราะ) เขาก็บอกว่าโอเค ไม่ซื้อให้ ถามว่าเขาจำยี่ห้อได้มั้ยจำได้ แต่ถามว่าหนูอยากได้ไหม ถ้าได้ก็ดีค่ะ (ยิ้ม)” แต่ของขวัญต้องแยก 2 ชิ้น? “มันต้องแยกกันนะ วันเกิดกับวันวาเลนไทน์ แต่ตอนนี้เอาอะไรก็เอา (ยิ้ม) เราไม่ขออะไรมากค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์