เก้า ปัดจ่อร่วมงาน ฟองเบียร์ เขินถูกถามเลือก แคท เล่นเอ็มวี

ข่าว

  เก้า ปัดจ่อร่วมงาน ฟองเบียร์ เขินถูกถามเลือก แคท เล่นเอ็มวี

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.พ. 2559 11:05 น.

   เก้า จิรายุ ปัดเตรียมซบค่ายมิวสิคมูฟ ยังไม่ได้ทำงานร่วมกับฟองเบียร์อย่างเป็นทางการ ย้ำยังไม่ตัดสินใจจะทำงานเพลงกับค่ายไหน เขินถูกถามเลือกแคท ซอนญ่า เป็นนางเอกเอ็มวีเพลงทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว ความรักยังโสดไม่มีเวลาให้ใคร

   ตั้งหน้าตั้งตาลุยงานเพลงเต็มที่ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส เก้า จิรายุ ละอองมณี ล่าสุดแว่วมาว่า วงสลีปรันเวย์ ที่เจ้าตัวเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงกำลังจะไปร่วมงานกับค่ายมิวสิคมูฟ ซึ่งมี ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลง-ผู้บริหารค่ายเพลงดัง เข้ามาร่วมงานด้วย แถมซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ว” ก็ได้นักแสดงสาววิกหมอชิต แคท ซอนญ่า สิงหะ มาร่วมงานอีกด้วย ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่มเก้าเป็นคนเลือกนางเอกเอ็มวีเองรึเปล่า ได้เจอเก้ามาร่วมถ่ายซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน “สัญญาใจ” ที่บ้านฟาง ซ.เมืองแก้ว 3 ถ.บางนา-ตราด เลยได้โอกาสถามถึงทุกประเด็น

   เหมือนมีข่าวว่าวงสลีปรันเวย์จะไปซบค่ายมิวสิคมูฟ? "ตอนนี้ยังไม่ได้มีการตกลงกับค่ายไหน แต่วงก็ทำอยู่เรื่อยๆ เร็วๆ นี้ก็จะเปิดตัว เดี๋ยวคงได้ทราบรายละเอียดกันอีกที" จากเดิมสังกัดที่ไหน? “ไม่ได้มีสังกัด ไม่ได้เซ็นกับค่ายไหนตั้งแต่แรก” โปรดิวเซอร์เป็นใคร? "เดี๋ยวเปิดตัวเร็วๆ นี้" คนโฟกัสว่าเป็นพี่ฟองเบียร์หรือเปล่า? "ตัวเพลงเราไม่ได้ทำกับพี่เขา แต่พี่ฟองเบียร์ก็เป็นเหมือนอาจารย์ พูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ วงสลีปรันเวย์ยังไม่ได้ทำงานร่วมกับพี่ฟองเบียร์อย่างเป็นทางการ" แต่ตอนเปิดค่ายมิวสิคมูฟเราก็ไปร่วมงาน? "ใช่ครับ ตรงนั้นก็มีผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ มีอาจารย์ พี่ฟองเบียร์ พี่พล ที่ผมเคารพ แล้วเขาก็สอนผม อยากจะแสดงความยินดีด้วยก็เลยไป" เขามีทาบทามเราไหม? "ไม่ทราบ ไม่เชิง ตอนนี้ยังไม่ตัดสินใจจะทำกับค่ายไหน ยังไม่ได้แพลนอนาคตวง ยังไม่ได้สรุปกันชัดเจน"

   เก้า จิรายุ
   เก้า จิรายุ

   เพื่อนๆ ในวงว่ายังไงบ้าง? "ก็คุยกัน ทุกคนเห็นตรงกันว่าเราก็ยังต้องเรียนหนังสือ อาจจะมีเวลาว่างไปทำงานให้เต็มที่ไม่เท่าคนอื่นๆ ทุกคนคิดเหมือนกันว่าน่าจะทุ่มเทกับการเรียนให้มันจบก่อน อนาคตค่อยว่ากัน" สมาชิกในวงยังเหมือนเดิมไหม? "เดี๋ยวรอติดตามกันเร็วๆ นี้แล้วกันครับ รอเปิดตัวทีเดียวดีกว่า" กลัวไหมว่าถ้ามีการเปลี่ยนแปลงของสมาชิกแล้วกลุ่มแฟนคลับเดิมๆ จะรับไม่ได้? "คิดว่าทุกคนน่าจะเข้าใจ แน่นอน การเปลี่ยนแปลงมันต้องมีอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเรามีอะไรค่อนข้างถูกใจทุกคน ค่อนข้างมั่นใจในผลงาน วงดนตรีหลักๆ แล้วสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือการทำเพลงและเล่นดนตรีให้มีความสุข" คงไม่เป็นศิลปินเดี่ยวที่มีแต่เราใช่ไหม? "ไม่ใช่แน่นอนครับ เป็นวง"

   ฮ่าๆๆ ไม่ได้เจ้าชู้ คุยน้อยครับผม
   ฮ่าๆๆ ไม่ได้เจ้าชู้ คุยน้อยครับผม

   มีกระแสชวนจิ้น แคท ซอนญ่า นางเอกเอ็มวี? "ครับ ตอนนี้เพิ่งปล่อยออกมาสั้นๆ เดี๋ยวต้องตามดูกันต่อไป" เลือกเองเลยหรือเปล่านางเอกคนนี้? "(เขิน) ไม่ทราบเหมือนกัน อะไรหลายๆ อย่างมันยังไม่เรียบร้อย รอบอกทีเดียวดีกว่า" โดยส่วนตัวสนิทกันไหม? "จริงๆ ก็เพิ่งเจอกันครั้งแรก" ถูกชะตาเลยไหม? "เป็นแค่การทำงานร่วมกันเฉยๆ ผมยังไม่พูดดีกว่า ไม่รู้ต้องพูดยังไง ผมไม่ค่อยได้พูดถึงผู้หญิงเท่าไร" ตอนนี้มีคนคุยไหม? "ผมเขินครับ เรื่อยๆ ปกติ เรียนหนังสือ ยังไม่ค่อยได้คุยกับใคร มีคุยบ้าง แต่น้อยเพราะไม่ค่อยมีเวลา" เป็นสาวที่ไหน? "มีทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนๆ กันหมด” คุยเยอะรึเปล่า? "อย่าพูดอย่างนั้นสิ (หัวเราะ) เดี๋ยวผมจะดูเจ้าชู้ ผมว่าผมก็ไม่ได้เจ้าชู้นะ เป็นหนุ่มวัยรุ่นปกติทั่วไป คุยน้อย เรื่อยๆ ทั่วไป".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์