เมฆ เอาจริง!.. จ๋า เอาไง?พร้อมมั้ย 'กินเด็ก'

ข่าว

  เมฆ เอาจริง!.. จ๋า เอาไง?พร้อมมั้ย 'กินเด็ก'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   1 ก.พ. 2559 07:45 น.

   โดนข้อหา “กินเด็ก”!!...หลังจากเก็บหัวใจใส่เซฟเพราะเข็ดรักอยู่พักใหญ่ก็เริ่มมีคนจับพิรุธขุดประเด็นว่า วีเจจ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี กำลังซุ่มคบพระเอกน้องใหม่ใสกิ๊ก เมฆ–จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ โดยมีหลักฐานเป็นภาพถ่ายใน IG งานนี้จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ที่แน่ๆฝ่ายหญิงเสียหายฝ่ายชายเลยแอ่นอกแมนๆออกมาให้สัมภาษณ์ก่อน โดยยอมรับว่าเป็นปลื้ม พี่จ๋า ตรง สเปก และเป็นฝ่ายเดินหน้าจีบก่อน!...เอาล่ะสิ เด็กมันไม่ได้จีบเล่นๆ! และลงทุนออกมาปกป้องซะขนาดนี้ อยากรู้ว่า พี่จ๋า จะมีทีท่าอย่างไร เปิดหัวใจให้มั้ย? วันนี้มีคำตอบ....วีเจพี่จ๋า ยอมเปิดใจแบบไม่กั๊กเรื่องความรักกับ “ทีมข่าวบันเทิง” หมดเปลือก

   หลังจากเมฆออกมาพูดว่าชอบและเดินหน้าจีบ จ๋า ได้คุยกับ เมฆ เรื่องข่าวรึยัง? “ได้คุยกันแล้วสถานการณ์เป็นอย่างนั้นเลย พอเค้าพูดกับสื่อแบบนั้นยอมรับว่าตกใจ ไม่คิดเค้าจะพูด จ๋ารู้จักเค้ามานานแล้วตั้งแต่เค้าเป็นศิลปินฝึกหัด 2 ปีแล้ว แต่มาปีนี้เค้าทำงานเยอะ คนรู้จักเค้าเยอะ คนก็เลยพูดถึงกลายเป็นประเด็น แต่เค้าเพิ่งพูดเร็วๆนี้เอง จริงๆเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับจ๋า ก่อนหน้าเคยพูดจ๋าเลือกได้ขอเลือกสิ่งดีๆเพราะมีผลกับชีวิตจ๋า” จ๋าตัดสินใจอย่างไรกับครั้งนี้? “ไม่ตัดสินใจอะไร คิดแค่เรื่องตัวเองก่อนดีกว่า แต่ต้องขอบคุณเค้าที่พูดออกมา เท่าที่จ๋ารู้จักเค้าก็เป็นคนดีจิตใจดี เค้าเป็นสุภาพบุรุษไม่อยากทำให้เราเดือดร้อน คนมาเม้าท์เรา เค้าเป็นผู้ชายออกมาพูดมันโอเคเป็นสิ่งที่ดีที่ผู้ชายต้องทำแบบนี้” คบกันล่ะเป็นไปได้มั้ย? “ไม่รู้สิ คงตอบไม่ได้ จ๋าไม่อยากเอาเรื่องใครมาพูด ต้องใช้เวลาไปเรื่อยๆ ใครที่ใช่จ๋าจะออกมาบอกเองค่ะ แต่ปีนี้ความรักไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับจ๋า” วัยต่างกัน 15 ปีทำให้ลังเลในการตัดสินใจคบกันหรือเปล่า? “อายุมากกว่าหรือน้อยกว่ามีผลทั้งนั้นไม่ใช่แค่เรื่องอายุ” เป็นเพราะจ๋าเข็ดกับการคบคนอายุน้อยกว่าหรือเปล่า? “บอกเลยอายุมีปัญหาแตกต่างกัน อายุมากกว่าไม่ได้หมายความว่าพร้อม อายุเท่ากันไม่ได้หมายความว่าเข้าใจกัน เป็นที่รายบุคคลมากกว่า เพราะจ๋าเจอมาหมดแล้วจะเป็นเด็กโตหรือเท่ากัน”

   หลังมีข่าวฟีดแบ็กที่จ๋าเจอ? “คนรอบข้างที่สนิทๆกันตกใจไม่ได้พูดอะไรไม่ดีนะ แต่คนข้างนอกเชียร์อันนี้ยอมรับว่างง จ๋าอยู่ตรงนี้มานานเฉยๆ นะ มองตัวเรายังไงมากกว่าแต่เค้าก็พูดดี ดีใจแอบขอบคุณ” ตอนนี้สถานภาพจ๋ากับเมฆคือ? “เค้าอยากพิสูจน์ก็แล้วแต่เค้า จ๋ายังเหมือนเดิมไม่อยากมาบีบคั้นต้องตอบ ด้วยเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ แล้วปีนี้ชีวิตจ๋ามีสิ่งดีๆเข้ามาเยอะมาก เรียนจบปริญญา–เอกแล้วจะรับปริญญา 17 มี.ค.” หลังๆขยันลงรูปคู่นะยังไงเนี่ย? “เค้ามาขอถ่ายรูปคู่แล้วถามจ๋าลงได้ไหมจ๋าก็บอกว่าลงได้ จ๋าชัดเจนไม่ได้คบกัน เค้าจีบก็ไม่เป็นไร พอเค้าลงรูปเลยกลายเป็นเปิดตัวรึเปล่า จ๋าเลยลงรูปแล้วระบุว่าไม่ได้เป็นการเปิดตัวนะ เอาจริงๆตอนนี้ยังไม่อยากมีแฟนนะเพราะเวลาโสด งานจะเยอะ อย่างปีนี้ทั้งละคร ซีรีส์หนังไทย หนังเทศกาล หนังร่วมทุนติดต่อเข้ามา จ๋าดีใจมาก”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์