ไลฟ์สไตล์
100 year

จุ๋ย แฉปลดผ้าทีละชิ้น! จัดเต็มแฟชั่นคู่ พุฒ รับวาเลนไทน์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.พ. 2559 07:15 น.
SHARE

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆสำหรับแฟชั่นเซ็ตคู่รักหวาน จุ๋ย–วรัทยา นิลคูหา กับพระเอกฮอต พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน ที่ทั้งคู่ควงกันโชว์เซ็กซี่ลงในนิตยสารดัง ดิฉัน ต้อนรับ เทศกาลวาเลนไทน์ เจอ จุ๋ย เลยคว้าตัวมาถามว่า แฟชั่นเซ็ตนี้แซบมาก? “ตอนแรกจุ๋ยก็ไม่รู้ว่ามันจะขนาดนี้ คือพี่จอร์จ-ธาดาจะชอบปลดทีละชิ้น ตอนแรกจุ๋ยใส่เสื้อโค้ตกับกระโปรง แล้วเค้าก็ปลดเสื้อโค้ตลงเหลือแต่เกาะอก ไม่ได้ถอดหมด ส่วนพุฒไม่ได้ใส่เสื้อแต่ใส่กางเกง คือมันเป็นเล่มครบรอบ 39 ปี” คิดนานมั้ยมันต้องเปลือยเลยนะ? “จุ๋ยเองก็เพิ่งรู้วันนั้น ทำอะไรไม่ได้ ก็งงๆ ถ่ายไป (หัวเราะ) กับพี่จอร์จเรารู้จักมาหลายปีและสนิทกันเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว รู้ว่างานเค้าจะเป็นแนวอาร์ตๆไม่ใช่โป๊เปลือย เรารู้อยู่แล้วทีมงาน โปรดักชั่น เสื้อผ้าเป็นยังไง ทุกอย่างมันออกแนวแฟชั่น แล้วใกล้เดือนแห่งความรักด้วย เค้าก็คงอยากให้มีความพิเศษ” ฟีดแบ็กเป็นยังไง? “แฟนคลับก็ฮือฮา โพสต์รูปกันใหญ่ แล้วก็กังวลว่าจะซื้อทันมั้ย กลัวหมด (หัวเราะ) ซึ่งจุ๋ยว่ามันก็ไม่ขนาดนั้น”

ข่าวแนะนำ

วาเลนไทน์มีแพลนไปไหนมั้ย? “เป็นช่วงคิวละครเรื่อง “เกมมายา” น่าจะฉลองกันในกอง พี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ไม่น่าจะให้ไปไหน เรื่องงานต้องมาก่อน วาเลนไทน์สำหรับจุ๋ยคือวันที่เรารับรู้ว่ามันคือวันแห่งความรัก อาจจะมีอะไรบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมาก ให้ความสำคัญกับวันเกิดมากกว่า ถ้าพูดถึงดินเนอร์วันนั้นถ่ายละครกว่าจะเสร็จก็สี่ทุ่มแล้วไม่รู้จะไปดินเนอร์ที่ไหนแล้ว แพลนฉลองก่อนหลังก็ไม่มี มันไม่ขลังแล้วน่ะสิ” กระแสแอนตี้เป็นยังไงบ้าง? “กับจุ๋ยไม่เจอแล้วนะ คือชอบคำที่ณเดชน์พูดมากเลยว่า สิ่งที่เค้าคิด เค้านั่งจับผิด นั่งมโนแต่งเรื่อง หรืออะไรก็แล้วแต่ มันเป็นความทุกข์ของเค้า ไม่ใช่ธุระของเรา เค้าต้องคอยจับจ้อง มันคงเหนื่อย แล้วตอนที่เค้าเห็นเรายิ้ม เค้าคงทุกข์ใจ ดังนั้น เราก็พยายามที่สุดแล้วที่จะทำให้มันดี ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เราปล่อยวางมานานมากแล้ว ไม่ได้ซีเรียส ชีวิตมีความสุข คนรอบข้างเข้าใจ” ฟีดแบ็กริ้วทองในเรื่อง “กำไลมาศ” ดีมากเลย?
“ใช่ เราไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่ามันจะมีฉากเหยียบหน้า หรือกระชากมือมาตัดแขน กรีดร้อง ฉากรำก็ไม่คิดว่าคนดูจะหลอน พอออนแอร์แล้วกระแสในโซเชียล 10 อันดับแรกในทวิตเตอร์ในช่วงที่ละครออน คอมเมนต์ที่เข้ามาก็ดี”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่รักหวานจุ๋ยวรัทยา นิลคูหาพระเอกฮอตพุฒพุฒิชัย เกษตรสินแฟชั่นเซ็กซี่ดิฉันเทศกาลวาเลนไทน์ข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 02:02 น.