วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 01/02/59

แหวกฮอลลีวูด 01/02/59

  • Share:

โรซี่ ฮันธิงตัน ไวท์ลีย์ - เจสัน สเตแธม

วาเลนไทน์นี้ นักร้องดัง มารายห์ แคร์รี่ ได้ของขวัญสุดเว่อร์ไปสามโลก เป็นแหวนเพชร 35 กะรัต วงละ 350 ล้านบาท จากแฟนใหม่ มหาเศรษฐีออสซี่ เจมส์ แพคเกอร์ ซึ่งคบกัน 3 เดือนก็ขอหมั้น แต่ไม่รู้จะได้แต่งแน่มั้ย...

ส่วน โรซี่ ฮันธิงตัน ไวท์ลีย์ ก็รับหมั้น เจสัน สเตแธม ด้วยแหวนเพชรวงละ 350,000 ยูเอสดอลลาร์...

โดนัลด์ ทรัมพ์

มหาเศรษฐี โดนัลด์ ทรัมพ์ อยากเป็นโน่นนี่ รวมทั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ แต่ที่สมหวังแล้วคือเป็นดารา เพราะรับเชิญเล่น Zoolander 2 ของ เบน สติลเลอร์ ซึ่งเป็นหนังจับฉ่ายนักแสดงทุกวงการ มีทั้ง ปารีส ฮิลตัน คิม คาร์ดาเชียน ดีไซเนอร์ ทอม ฟอร์ด วิคทอเรีย เบคแฮม นักแข่ง F1 ลูอิส แฮมิลตัน นักร้อง จัสติน บีเบอร์ เลนนี่ คราวิตซ์ เกว็น สเตฟานี่ ดารามี เบเนดิกต์ คัมเบอแบทช์ โอเว่น วิลสัน นาตาลี พอร์ตแมน เพเนโลเป้ ครูซ...

นับถอยหลังสู่เวทีออสการ์ 2016 คนที่ได้ดู ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ใน The Revenant บอกว่าถ้าได้นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมก็สมควร เพราะต้องไปถ่ายทำในแคนาดา กลางหิมะหนาวเหน็บ นานถึง 9 เดือน...

และถ้า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จาก Joy ได้สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปอีก โลกนี้ก็แทบหาคู่ต่อสู้ยากแต่ดาราหญิงตัวเก็งคู่แข่ง มี เคท บลังก์แชต จาก Carol บรี ลาร์สัน จาก Room และ เซียซา โรแนน จาก Brooklyn...

โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์

ดูหนังตัวอย่าง จะนึกว่าฟอร์มใหญ่ แต่เอาเข้าจริง The 5 Wave กลับห่วยเห่ย เพราะนักแสดงไม่ได้เรื่อง บทก็แย่ หลวม และจู่ๆ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ ซึ่งยังเรียนไฮสกูลก็ยิงปืนได้เก่งกล้า แต่ไม่ได้ปูพื้นว่า เคยผ่านหลักสูตร รด.ที่ไหนมาก่อน...

ไรอัน เรย์โนลด์

ซุปเปอร์ฮีโร่ ใหม่ๆ เกิดไม่หยุด ล่าสุดมี Doctor Strange ซึ่งรับบทโดย เบเนดิกต์ คัมเบอแบทช์ ศัลยแพทย์ที่เกิดอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส และค้นพบไสยศาสตร์ อีกตัวคือ Black Panther รับบทโดย แชดวิค บอสแมน ใน Captain America Civil War และ Deadpool ซึ่งรูปหล่อ ไรอัน เรย์โนลด์ มาขอกู้หน้า ที่เคยแป้กกับบท Green Lantern...

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้