วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 01/02/59

สโมสรนักสู้ 01/02/59

  • Share:

อรุณ วงศ์รักษ์ - รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์

“โกลเด้นบอย” เข้าประจำการในสโมสรนักสู้กราวกีฬาไทยรัฐ วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เข้าสู่เดือนแห่งความรักและตรุษจีน

ยังไม่หายคลายหนาว อรุณ วงศ์รักษ์ นำเสื้อผ้า-ผ้าห่มไปมอบให้พี่น้องผู้ขาดแคลนที่เมืองพะเยา ทำบุญแบบไม่เอาหน้าทุกปี-น้ำใจคนไทยไม่เคยทอดทิ้งกันเป็นเรื่องจริง แล้วเราจะอยู่กันอย่างสงบสุขสามัคคี

11-14 ก.พ.นี้ ฉลองวันวาเลนไทน์ “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ จะจดทะเบียนสมรสกับ “น้องแฟน” ธัญญธร ไชยรัตน์ ในงานบอลลูนเลิฟ-หวานสุดๆ

อย่าลืมอย่าพลาดไปหาความสุขในการแข่งขัน “สิงห์ ปาร์ค เชียงราย บอลลูนเฟียสต้า 2016” ที่สิงห์ปาร์ก เชียงราย โปรโมเตอร์ รังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ คอนเฟิร์มงานใหญ่สุดๆ ในอาเซียนมี 14 ประเทศทั่วโลก รวมบอลลูนกว่า 30 ลูก เข้าร่วมละลานตาในบรรยากาศโรแมนติก ท่ามกลางดอกไม้งาม ไร่ชาและธรรมชาติสวยงาม

ศึกคนชนคนเดินทางมาถึงซุปเปอร์โบว์ล เช้าวันที่ 8 ก.พ.นี้ยิ่งใหญ่อลังการทั้งการแข่งขันและการแสดงโชว์พักครึ่ง “บิ๊กเตี้ย” เท็กซัส อำนาจ สุนทรวัฒน์ ฟันธง “ไอ้เสือดำ” แคโรไลนา แพนเธอร์ส เป็นต่อ 4 แต้มครึ่ง แต่ยังน่าเชียร์มากกว่า “ไอ้ม้าป่า” เดนเวอร์ บรองโกส์-ครอบครัวเป็นสุข

ชอบดูบอลเป็นการพักผ่อนแทบทุกคู่ทำให้ “เสี่ยอารียา” วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี เป็นเกจิลูกหนังทุกลีกระดับเซียนเรียกพี่ ถ้าเห็นไปเอาดีทางวิจารณ์บอล “บิ๊กจ๊ะ” ต้องสะอื้น ช่วงนี้เข้าทางโค้งพรีเมียร์ลีกเพื่อนพ้องน้องพี่โทร.หาทีเด็ดเพียบ

สุขสันต์วันเกิด พล.อ.อ.อัครชัย สกุลรัตนะ เลี้ยงฉลองแบบคนกันเองที่บ้านสุทธิสารค่ำนี้ คนไปกันตรึม เพราะ “บิ๊กจ้ำ” ใครอยู่ใกล้แล้วมีความสุข

วิวัฒน์ เลาหพูนรังษี - อำนาจ สุนทรวัฒน์

สองหญิงเหล็ก กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีกีฬา และ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันจัดศึกใหญ่กรังด์ปรีซ์โกลด์ 8-13 ก.พ.นี้ ที่อาคารนิมิบุตร

เชื่อ 100% ว่าแบดมินตันจะไปถึงเหรียญทองโอลิมปิก สมศักดิ์ ลี-สวัสดิ์ตระกูล และ “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม ทำงานหนักสร้างซุปตาร์รุ่นใหม่สร้างฝันให้เป็นจริง คืนความสุขให้คนไทยโดยไม่ต้องร้องเพลง

เลือกตั้งเทนนิสทำท่าเป็นหนังชีวิตจนถึงประท้วงกันวุ่นวาย ถ้ายังไม่ปิดเกมหรือจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งจะทำให้ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ หมองเป็นสองกระทอก-นาทีนี้อยู่เฉยๆ ก็ชื่อชั้นบารมีเป็นประธานโอลิมปิกได้สบายๆ

ขนาดตั้งสังฆราชยังมีปัญหา-นับประสาอะไรกับเลือกนายกบอล ฝากมาจาก “อ๊อด เทอร์โบ” คนนอกวงการอยากให้เป็นไปตามกฎระเบียบ การใช้ “วิชามาร” บีบคั้นแบบการเมืองจะทำให้ไม่สง่างาม

โกลเด้นบอย

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้