ไลฟ์สไตล์
100 year

10 จุดเสียวของหญิง ที่ผู้ชายต้องรู้

Playboy Thailand4 ก.พ. 2559 16:01 น.
SHARE

ว่ากันว่าในผู้หญิงแต่ละคน จุดที่สามารถจุดประกายให้คุณเดินหน้าต่อไปจนสมใจนึกนั้น แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น แผนการเดิมอาจจะไม่ได้ผล แต่การสังเกตอาการที่เกิดขึ้นกับเธอ มีความสำคัญที่สุด แต่เราก็เชื่อว่า

จุดที่สามารถทำให้ผู้หญิงติดไฟได้นั้นน่าจะอยู่ใน 10 จุดนี้แหละ

ข่าวแนะนำ

1. เท้า : ดูแล้วอาจจะน่ารังเกียจสำหรับบางคนที่มองเท้าเป็นของต่ำ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าบรรยากาศดี แล้วคุณลองนวดเท้าเธอเล่นๆ นอกจากจะช่วยทำให้เธอผ่อนคลายแล้ว ยังอาจจะทำให้เธอติดไฟได้ง่ายๆ

2. มือ : เช่นเดียวกับเท้า มือเป็นจุดเริ่มต้นของการทำให้กิจกรรมที่คุณหวังเป็นความจริงหรือไม่ การสัมผัสเบาๆ หรืออาจจะนวดที่ฝ่ามือเธอ เป็นวิธีขั้นต้นในการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้

3. ริมฝีปาก : อันนี้คงไม่ต้องบอก เพราะนอกจากจะจูบแล้ว คุณอาจจะลองให้เธอลองดูดนิ้วของคุณ เพื่อให้เธอผ่อนคลายและปล่อยใจไปกับอารมณ์ที่กำลังเตลิด

4. บั้นท้าย : ว่ากันว่าผู้หญิงบางคนชอบที่โดนสัมผัสแบบแรงๆ หรือขย้ำบั้นท้ายแรงๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ความแรงของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน ทางที่ดีค่อยๆ เพิ่มระดับแล้วสอบถามหรือดูการตอบสนองของเธอเป็นระยะจะดีกว่า

5. สะโพกและท้องน้อย : ไม่ว่าจะใช้มือลูบ หรือริมฝีปากของคุณสัมผัสอย่างแผ่วเบา ความเสียวซ่านเกิดขึ้น กับเธออย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องทำอย่างทะนุถนอมนะ ไม่ใช่ตะกละตะกลาม

6. หลังหู : จุดพิฆาตสาวๆ เรียกว่าส่วนใหญ่แล้ว หลังหูมักจะเป็นจุดที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์ได้มากที่สุด นอกจากคุณจะเจอผู้หญิงส่วนน้อยที่อาจจะตอบสนองคุณด้วยเสียงหัวเราะ เพราะจั๊กกะจี้ ดังนั้น อย่าเสียความมั่นใจ เมินตรงนั้นซะ แล้วหาจุดอื่นต่อ

7. แผ่นหลังช่วงล่าง : เช่นเดียวกับท้องน้อย ใช้มือและริมฝีปากและอาจจะรวมถึงลิ้น ค่อยๆ ลากเพื่อสร้างความสยิว

8. ต้นคอและซอกคอ : อย่างแรกเหมาะสำหรับการนวด โดยอาจจะค่อยๆ เริ่ม เพื่อทำให้เธอเคลิบเคลิ้ม ส่วนอย่างหลัง หลายคนคงทราบดีว่า เป็นอีกจุดที่สร้างอารมณ์ให้ฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าคุณใช้ปากและคางที่เริ่มมีหนวดสากๆ เป็นตอโผล่ขึ้นมาสัมผัสตรงนั้น

9. หน้าอก และถัน : ไม่ต้องมานั่งอธิบายแล้วทำไม คงแนะนำได้เพียงว่า ควรทำอย่างแผ่วเบา และอย่ารุนแรงจนเกินไป

10. ต้นขาด้านใน : มือ ปาก และลิ้น คุณสามารถใช้ 3 ส่วนนี้ของคุณกระตุ้นอารมณ์ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์จุดเสียวผู้หญิงเท้ามือริมฝีปากบั้นท้ายสะโพกและท้องน้อยหลังหูแผ่นหลังช่วงล่างต้นคอและซอกคอหน้าอกและถันต้นขาด้านในจุดกระตุ้นอารมณ์PlayboyPlayboy Thailand

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 14:23 น.