ไลฟ์สไตล์
100 year

"10 อย่า" ขณะมีเซ็กซ์!!

FHM
3 ก.พ. 2559 16:01 น.
SHARE

ไม่ว่าคุณจะตั้งใจหรือไม่? 10 ข้อต่อไปนี้ อย่าพลาดขณะมีเซ็กซ์ เดี๋ยวเกมรักจะสะดุด หรือหยุดไว้แค่ครั้งนี้!

1. อย่าลืมปิดเสียงโทรศัพท์

ข่าวแนะนำ

ไม่ว่าจะเป็นเจ้านายโทรหา เพื่อนโทรตาม คนที่บ้านโทรมา ขึ้นชื่อให้เห็นกันหราอยู่บนหน้าจอ ลองคิดดูว่าขณะกำลังถึงจุดไคลแมกซ์แล้วมันจะพีคแค่ไหน

2. อย่ายกย่องแฟนเก่าเก่งกว่า

ไม่ว่าจะเป็น แฟนเก่าจูจุ๊บเก่งกว่านี้อีกนะ มันไม่ใช่เรื่องตลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือมุกที่ตั้งใจจะแซว

3. อย่ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์

ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปากที่เหม็นเอาเรื่อง หรือกลิ่นตัวที่เหมือนไปเดินตกถังส้วมมา แล้วอ้างไปถึงฟีโรโมนโน่นแหนะ...จงมีกลิ่นกายหอมหวนชวนดม ดีกว่าจะเสียเวลามาแก้ตัว

4. อย่าอ้างสถิติเก่า

ไม่ว่าคุณจะเป็นหญิงหรือว่าชาย ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องอวดอ้าง ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคนรัก จำนวนครั้งที่เคยมีเซ็กซ์ ฯลฯ ฉะนั้น จงมีสติ...ไม่ใช่สถิติ

5. อย่าทำให้เขาเสียความมั่นใจ

"ทำอย่างนี้ มันจะเวิร์กได้ยังไง?" "หยุดก่อนได้ไหม...เดี๋ยวทำให้ดู" นี่เท่ากับหยามกันชัดๆ อย่างนี้จะพลอยให้อีกฝ่ายเข็ดขยาดเซ็กซ์เอาได้ ผู้เชี่ยวชาญเคยแนะนำไว้ว่า ให้ใช้วิธีสื่อสารด้วยท่าทางจะดีกว่าคำพูด

6. อย่าไปบังคับ

จงให้อิสระในการแสดงบทรัก อย่าบังคับให้เขาทำในเรื่องที่ต้องฝืนใจอยู่บ่อยๆ ให้ต่างฝ่ายได้ทำในสิ่งที่ชอบ เช่น ถ้าอีกฝ่ายไม่สมัครใจที่จะออรัลเซ็กซ์ให้ ก็อย่ามัวอารมณ์เสีย แต่ให้รีบหาเรื่องสนุกทำอย่างต่อเนื่อง

7. อย่าแชตขณะมีเซ็กซ์

วางโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตลงบ้างก็ได้ ไม่ต้องธุระเยอะขนาดนั้น ถ้าสื่อออนไลน์สำคัญกว่าคนรัก ทำไมไม่แต่งงานกับแท็บเล็ต หรือมีเซ็กซ์กับโทรศัพท์ไปซะเลยล่ะ

8. อย่าพูดให้เขาหยุดภารกิจ

ทั้งที่เกมรักยังไม่จบ แต่อยากจะทำสิ่งอื่นขึ้นมามากกว่า อันนี้อาจทำให้อีกฝ่ายน้อยใจจนน้ำตาไหลได้เลยทีเดียว

9. อย่าหลุดปากอุทานชื่อผิด

"ดีมากเลย...เก๋ " (แต่แฟนคุณชื่อ โอ๋) ปากทางนรกก็รอคุณแค่เอื้อม! ซึ่งคนมีสติมักไม่พลาด แต่ถ้ามีฤทธิ์ของแอลกอฮอล์มาบั่นทอน อันนี้ก็ไม่แน่

10. อย่าถ่ายทำสารคดี

ไม่ว่าจะเซลฟี่ขณะมีอะไรกัน หรือแอบตั้งกล้องเอาไว้ โดยไม่บอกให้อีกฝ่ายรู้ กรณีหลังถือเป็นการไม่ให้เกียรติอีกฝ่าย แถมวันดีคืนดีสิ่งที่ถ่ายไว้ อาจพลาดพลั้งตกไปอยู่ในมือคนอื่น หรือว่ามีกรณีผิดใจกันขึ้นมาภายหลัง รับรองคราวนี้จากที่จะสุขสม อาจกลายเป็นเรื่องทุกข์ระทมไปอีกนาน...

ที่มา - FHM
www.fhm.in.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์sexสิ่งที่ไม่ควรทำขณะมีsexเพศสัมพันธ์มีsexไม่ควรทำอะไรสิ่งที่ไม่ควรทำ เซ็กซ์ปิดเสียงโทรศัพท์ยกย่องแฟนเก่ากลิ่นไม่พึ่งประสงค์อ้างสถิติเก่าเสียความมั่นใจอย่าแชตขณะมีเซ็กซ์หยุดภารกิจอุทานชื่อผิดถ่ายทำสารคดีFHMFHM Thailand

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 22:27 น.