ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อภิชาต' ปัด 'มีชัย' อุ้ม 'มาร์ค' ขอพรรคการเมืองอย่ากังวล

  ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2559 16:35 น.
  SHARE

  "อภิชาต" ปัด "มีชัย" อุ้ม "มาร์ค" ขอพรรคการเมืองอย่ากังวล โต้ เพื่อไทย ไม่มีเขียน รธน.อุ้มใคร แต่มีวัตถุประสงค์ ห้ามคนโกงกินเข้ามาเล่นการเมือง

  เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่รัฐสภา นายอภิชาต สุขัคคานนท์ รองประธาน กรธ.คนที่ 2 กล่าวถึงกรณี พรรคเพื่อไทย ออกมาโจมตี นายมีชัย ฤชุพันธุ์ ประธาน กรธ.เป็นคนแก่เลอะเลือน ที่บอก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ขาดคุณสมบัติ ส.ส. กรณีถูกปลดออกจากราชการทหารว่า ที่ข่าวออกมาทำนองพรรคเพื่อไทยวิจารณ์ นายมีชัย อุ้ม นายอภิสิทธิ์ นั้น ตนอยู่ในที่ประชุม กรธ.มาตลอด ยืนยันไม่มีแน่นอน เรื่องแนวคิดจะร่างรัฐธรรมนูญอุ้มใคร เข้าข้างใคร แต่วัตถุประสงค์หลักคือ ร่างรัฐธรรมนูญไม่ให้คนทุจริตเข้ามาในการเมืองได้ ตนอยู่ กกต.มารู้ดีและเห็นมาตลอด ควรจะหมดสมัยเสียทีสำหรับนักการเมืองนิสัยเดิม ที่ซื้อเสียงเข้ามาโกงกินถอนทุน ยืนยันอีกครั้งว่า นายมีชัย ไม่ได้มีธงเขียนรัฐธรรมนูญปกป้องใครแน่นอน บรรดาพรรคการเมืองอย่ากังวล

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อภิชาตมีชัยอุ้มมาร์คร่างรัฐธรรมนูญพรรคการเมืองร่าง รธน.อย่ากังวลเขียนรัฐธรรมนูญรธน.อุ้นใครเพื่อไทยไม่ขาดคุณสมบัติอภิชาต สุขัคคานนท์รองประธาน กรธ.ชัย ฤชุพันธุ์ประธาน กรธ.คนแก่เลอะเลือนข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวการเมือง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 22:49 น.