ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าด้วยค้อน! หึงเมียเด็ก จับได้เล่นไลน์กับหนุ่ม ทุบหัวดับต่อหน้าลูก

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2559 15:56 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ชาวม้งได้สัญชาติอเมริกัน แต่มาอยู่กับเมียสาวที่ลพบุรี อายุห่างกันถึง 27 ปี ใช้ค้อนทุบหัวเมียดับต่อหน้าลูก 2 คนในบ้าน สารภาพทำไปเพราะหึงหวง หลังจับได้ว่าฝ่ายหญิงเล่นไลน์คุยกับหนุ่ม ระแวงจะนอกใจ...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค.59 ร.ต.อ.ศุภชัย ดีมงคล พงส.สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วย พล.ต.ต.สืบพงษ์ ภาษยะวรรณ ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ณัชภูม วรรณวิไล ผก.สภ.เมืองลพบุรี พ.ต.อ.พรชัย ไข่สนอง ผกก.สส.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ณพล สายสุข พงส.ผทค.สภ.เมืองลพบุรี ไปตรวจสอบเหตุฆ่ากันตายที่ห้องแถวหมู่ 2 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมืองลพบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวแบ่งให้เช่า พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว นุ่งผ้าถุงลาย สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสีน้ำเงิน นอนหงายมีผ้านวมลายสีเขียวคลุมอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เปิดผ้าขึ้น ตรวจสอบสภาพศพ พบมีรอยถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะด้านหลัง 1 แผล ที่คิ้วซ้ายปูดบวม และดั้งจมูกยุบ ทราบชื่อต่อมา ชื่อ น.ส.เมษนี จางนิรันดร อายุ 22 ปี

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นาย เลา เทา (loa thao) อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นชื่อตามหนังสือเดินทาง เดิมเป็นชาวม้ง และได้รับสัญชาติอเมริกัน สามีของผู้เสียชีวิตที่ยืนรอมอบตัว รับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ฆ่าน.ส.เมษนี จางนิรันดร ภรรยาของตนเอง

นาย เลา เทา ให้การว่า ตนกับผู้ตาย อยู่กินกันมานาน มีลูกด้วยกัน 2 คน ต่อมาตนได้สัญชาติอเมริกัน จึงไปอยู่ที่อเมริกา ก่อนจะกลับมาใช้ชีวิตอยู่กับ น.ส.เมษนี โดยมีอาชีพรับจ้างก่อสร้าง แต่ต่อมาตนจับได้ว่า น.ส.เมษนี เล่นไลน์ และกำลังจะไปมีแฟนใหม่ จึงทะเลาะกันจนเกิดบันดาลโทสะ ใช้ค้อนตีตะปู เป็นอาวุธตีที่ใบหน้าและศีรษะของภรรยา ไป 3 ครั้งจนถึงแก่ความตาย ในขณะที่ลูก 2 คนก็นอนอยู่ในห้อง

หนุ่มม้งสัญชาติอเมริกัน ให้การด้วยว่า หลังจากก่อเหตุได้อุ้มลูกทั้ง 2 คนไปฝากญาติที่อยู่บ้านหน้าปากซอย ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งตำรวจที่ป้อมสามแยกนิคมฯ ซึ่งตำรวจได้นำตัว นาย เลา เทา พร้อมค้อนที่ใช้ก่อเหตุ ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเมียหึงโหดหึงเมียเด็กเลา เทาหนุ่มม้งฆ่าเมียต่อหน้าลูกฆาตกรรมอาชญากรรมม้งสัญชาติอเมริกันข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคใช้ค้อนฆ่าเมียฆ่าด้วยค้อน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:33 น.