ปิงปอง เสียเชิงผู้ชายสูญเงินนับล้าน เดือดจัด! ถูกกิ๊กเก่าหลอก

ข่าว

ปิงปอง เสียเชิงผู้ชายสูญเงินนับล้าน เดือดจัด! ถูกกิ๊กเก่าหลอก

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2559 16:30 น.

  พักหลังๆ ไม่ค่อยจะได้เห็นหน้าค่าตาในวงการเท่าไร สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ปิงปอง สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ที่เจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ จุดเดือด ทางช่อง 2 ถึงสาเหตุที่หายหน้าจากจอทีวี พร้อมทั้งเดือดจัด!! ประกาศทวงหนี้กับหนุ่มกิ๊กเก่า และครอบครัว ซึ่งว่ากันว่าผู้ชายคนนี้หลอกเอาเงินเจ้าตัวไปเป็นหลักล้านกันเลยทีเดียว

  ห่างหายจากวงการ? "ไม่ได้หายไปไหน ก็ยังมีรับทำคอนเสิร์ต อีเวนต์ หน้าจอก็มีบ้างก็ยังมีรับเชิญบ้าง เพื่อนฝูงที่พอมีน้ำใจ อย่าง โก้ ธีรศักดิ์ เห็นเพื่อนไม่สบายก็มาสงสารเพื่อน ชวนเพื่อนมาออกรายการ" คิดถึงงานละคร? "ก็มีแฟนคลับบางส่วน รุ่นนี้ยังมีนะ ยังพอมี (หัวเราะ) ก็ถามถึงว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเล่นละคร ผู้ใหญ่บางคนที่เอ็นดูเราจริงๆ ก็ยังมีถามว่าอยากให้กลับมาเล่น เสียดายฝีมือ" จริงๆ ยังมีคนจ้างไหม? "มี แต่ก็เลื่อนเราไปมา เราก็งงๆ เลื่อนไปเลื่อนมา เปลี่ยนตัวเลยงง มาดูอีกที อ้าว เราต้องเล่นเรื่องนี้ไม่ใช่เหรอวะ (ยิ้ม) แล้วบทนี้ต้องเป็นบทกูนี่หว่า แล้วใครเล่นวะนั่น งงเชียว" ไม่ใช่เพราะเราเหวี่ยงวีนใช่ไหม? "ไม่มีๆ พูดดีๆ บางทีโทรไป พี่คะสรุปคิวหนูเมื่อไหร่ แคนเซิลแล้ว (ทำหน้างง) แคนเซิลเราไปแล้วด้วย ตอนไหนวะ (ยิ้ม)"

  ทำไมเขาถึงไม่เลือกเรารู้ไหม? "รู้ๆ รู้เหตุผลบางส่วน คิดว่าน่าจะเป็นการเล่นพวก นี่พี่คิดเอาเองนะ หรือบางทีบางคนติดภาพว่าเราเคยมาสาย เคยเหลวแหลกอะไรอย่างนี้" มาที่เรื่องส่วนตัวมากๆ เคยโดนผู้ชายหลอก? "เราใช้ความรัก ด้วยคิดว่ารักกัน ไปมาเขาบอกเขาจะแต่งงานกับเราเมื่อประมาณตอนนั้น 24 โดยประมาณ เราก็โอเคเราก็รักเนาะ ก็อยู่ในวงการแถวๆ นี้แหละค่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่น่าตายนะ ยังอยู่ ถ้าดูรายการอยู่ ครอบครัวตระกูลอะไรก็เอาเงินเรามาใช้" เขาเอาเงินเราไปได้ยังไง? "ก็ค่อยๆ ตอดไปเรื่อยๆ เรารัก เราไปอยู่บ้านเขาไง ค่อยๆ มาเป็นค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าโน้นค่านี่ หนักๆ ขึ้นพี่สาวด้วยว่ะ พี่สาวมาเอาทองด้วย เริ่มเยอะแล้ว เอาทองไปทำไม (ทำท่าร้องไห้) พี่ต้องขึ้นเครื่องบินไปวันนี้ พี่ไม่มีตังซื้อตั๋ว ขอทองไปขายหน่อย เราก็ให้"

  จะไปฝากตัวเป็นสะใภ้เลยยอม? "ให้ รักไงมารู้ทีหลังเอาเงินเราไปเที่ยวเมืองนอก" เค้าติดเงินอยู่เท่าไหร่? "เป็นล้าน ค่าโน่นค่านี่ เดี๋ยวพ่อตาย แม่ป่วย ลูกเจ็บอะไรก็ไม่รู้" ไม่รู้ตัวเลยว่าโดนหลอก? "ไม่รู้เลย ตอนนั้นความรักเข้าตา เรารัก เรามั่นใจเราจะอยู่กับคนนี้ เราจะอยู่กับครอบครัวนี้ ทุ่มเททุกอย่างสิ พอเราออกจากบ้านนั้นมา เราบอกเขาว่าขอทวงคืนแล้วกัน ทอง ยังอยู่มั้ย ใบตั๋วจำนำ เราก็บอกเอามาๆ เขาบอกเดี๋ยวเอาให้ เขาเป็นลูกผู้ชายพอ เดี๋ยวเขาจะไถ่คืนให้ จนทุกวันนี้ไถ่ยังอะ อันนี้ทวงคืนเพราะเศรษฐกิจไม่ดีเนาะ เราก็อยากได้เงิน ตอนฉันตกต่ำเธออยู่ไหน" ทั้งหมดกี่ล้าน? "ไม่รู้ จำไม่ได้ เพราะมันเยอะ มันเงินสดด้วย เป็นทองด้วย โทรศัพท์"

  เขาเอาไปให้ผู้หญิงคนอื่นรึป่าว? "เขาไม่ให้ เขาใช้เองนี่แหละ คืออย่างนี้โทรศัพท์เครื่องนี้เราเปลี่ยนเครื่องใหม่ เราเลยเอาเครื่องนี้ให้เขา แล้วเรารู้ว่าเครื่องนี้ คือสมัยก่อนรุ่นนี้มันรับได้ 19 ข้อความ แล้วเราไม่เคยส่งแมสเสจหาเขา แล้วมันกะพริบๆ เราเลยเสียมารยาท แต่จริงๆ เราไม่เคยยุ่งของใคร เราก็หยิบดู ขอบคุณมากๆ นะคะที่เอาข้าวมาให้แม่หนู พอเรารู้เราก็วางเหมือนเดิม ไอ้ผู้ชายรู้สึกตัวได้ไม่เกิน 3 วิ วิ่งเข้ามา ผู้ชายดราม่าร้องไห้ หยิบโทรศัพท์แล้วแบบเหมือนเราผิด เราไปดูโทรศัพท์มัน พี่ก็มองหน้าแล้วก็ อืม แล้วก็เดินออกไป ไม่ได้พูดอะไรเยอะ ผู้ชายก็ร้องไห้ทุบโต๊ะ อีนี่เสียมารยาทดูโทรศัพท์เค้า (ทำท่าร้องไห้) มันเสียมารยาทมาก มันเอาโทรศัพท์ผมไปดู กลายเป็นเราผิด ผู้ชายเป็นอย่างนี้" วีนไหม? "ไม่ เป็นคนที่เวลาโกรธมากๆ แล้วขาด ไม่พูด เอาคืนทีหลัง เผาบ้าน"  เผารึยัง? "ยังไม่เผา (หัวเราะ) เราก็อยากอโหสิกรรม แต่ว่าช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี เอาเป็นว่าสำนึกเองแล้วกัน ก็ควรจะคืนนะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์