ไลฟ์สไตล์
100 year

'มาดามแป้ง' ลั่น 'ท่าเรือ' ต้องเตะเพลย์ออฟไทยลีกไม่ยุติธรรม

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2559 15:45 น.
SHARE

"มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ยันชัด กรณีการท่าเรือต้องหวดเพลย์ออฟกับ ทีโอที เอสซี เพื่อหาทีมสุดท้ายที่จะตกชั้น ไม่ยุติธรรม เพราะผลงานดีกว่าทั้งเหย้าและเยือน...

วันที่ 7 ม.ค. ที่บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ถนนรัชดาภิเษก ช่วงสายที่ผ่านมา "มาดามแป้ง" นางนวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี จัดงานแถลงข่าวชี้แจง พร้อมทั้งปฏิเสธข่าวลือที่ถูกโลกโซเชียลโจมตีอย่างหนักจากกรณี รู้ล่วงหน้าว่าทางฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ปี 2016 มีมติเพิ่มเป็น 20 ทีม จึงได้เสริมทัพเพื่อรอทีพีแอลประกาศ

ข่าวแนะนำ

"มาดามแป้ง" ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตัวเขามีความรู้สึกปะปนกันไปหมด ทั้งดีใจที่รู้ว่าอาจจะได้เล่นในลีกสูงสุดต่อไป และแปลกใจที่ลือกันในโลกโซเชียลว่า การท่าเรือ รู้ล่วงหน้าเรื่องเพิ่มทีม จึงได้เสริมทัพเพื่อรอทีพีแอลประกาศ พร้อมทั้งยืนยันเรื่องการซื้อผู้เล่นมากมายว่า ได้ติดต่อกับนักเตะทุกคนที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยที่ยังไม่ทราบเรื่องการเพิ่มทีมมาก่อน ซึ่งเป็นการตัดสินใจแบบ "นวลพรรณ สไตล์" ทันทีที่วางเป้าหมายว่าจะเลื่อนชั้นจาก ยามาฮ่า ลีกวัน ขึ้นมาสู่ โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ให้ได้ภายในปีเดียว

"มาดามแป้ง" ย้ำอีกว่า การท่าเรือ พร้อมเคารพกติกาด้วยการเล่นในดิวิชั่น 1 หากยังมี 18 ทีมเท่าเดิม ส่วนการเตะเพลย์ออฟกับ ทีโอที เอสซี เพื่อหาทีมสุดท้ายที่จะตกชั้น เธอรู้สึกว่าไม่ยุติธรรม เนื่องจาก การท่าเรือ มีแต้มมากกว่า ทีโอที ถึง 17 คะแนน และผลงานเฮดทูเฮดก็ดีกว่า ทั้งเหย้าและเยือน แต่ถ้าจำเป็นต้องตัดสินด้วยการเพลย์ออฟก็ยินดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีกไทยพรีเมียร์ลีกการท่าเรือ เอฟซีมาดามแป้งนวลพรรณ ล่ำซำข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 06:25 น.