ข่าว

วิดีโอ

เข้าทางผี! ผอ.ลาซิโอพร้อมขาย 'อันแดร์สัน' ม.ค. นี้

เข้าทางผีแดงทันทีหลังมีรายงาน "อิกลี ตาเร" ผู้อำนวยการกีฬาของ "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ยอมรับ สโมสรพร้อมปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สัน มิดฟิลด์ดาวโรจน์ออกจากทีม หากได้ข้อเสนอที่พึงพอใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า อิกลี ตาเร ผู้อำนวยการกีฬาของ "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ  เผย ทางสโมสรจะประเมินทุกข้อเสนอในการติดต่อซื้อตัว เฟลิเป อันแดร์สัน ห้องเครื่องเลือดแซมบ้าในตลาดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้

ดาวเตะวัย 22 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับต้นสังกัดตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมาต่อเนื่องมายังฤดูกาลนี้ จนทำให้ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจ และเตรียมที่จะยื่นเงิน 35 ล้านปอนด์ เพื่อสู่ขอแข้งรายนี้มาร่วมทีมให้ได้

ล่าสุด ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของลาซิโอก็เปรยเป็นนัยว่า สโมสรพร้อมปล่อยแข้งรายนี้ออกจากทีม แต่จะประเมินรับข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่านั้น

"นักเตะจะย้ายทีมน่ะเหรอ? เราจะประเมินทุกข้อเสนอละกัน" ผอ.กีฬา ลาซิโอเผยผ่านมีเดียเซต สื่อชื่อดังแดนมักกะโรนี

สำหรับ อันแดร์สัน ตะบันไปแล้ว 4 ประตู ในกัลโช เซเรีย อา ฤดูกาลนี้ พาทีมลาซิโอ รั้งอันดับที่ 10 ของตาราง โดยมีแต้มตามหลัง อินเตอร์ มิลาน ทีมจ่าฝูง 15 แต้ม

เข้าทางผีแดงทันทีหลังมีรายงาน "อิกลี ตาเร" ผู้อำนวยการกีฬาของ "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ยอมรับ สโมสรพร้อมปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สัน มิดฟิลด์ดาวโรจน์ออกจากทีม หากได้ข้อเสนอที่พึงพอใจ... 7 ม.ค. 2559 12:46 7 ม.ค. 2559 13:26 ไทยรัฐ